Chỉ vì bị hàng xóm sang nhắc nhở chuyện hát karaoke gây ồn, chủ nhà không những không chịu tiếp thu mà còn vác dao sang nhà hàng xóm để 'hỏi cho ra chuyện'.
![]() |
Ảnh minh họa |
Trong lúc cãi vã, hai bên dùng dao để “nói chuyện” dẫn đến một người bị đâm tử vong.
Vụ án trên xảy ra vào lúc 4h sáng ngày 4/1/2015, tại nhà anh Võ Khắc Duy (43 tuổi, trú thôn 1, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân không ai khác chính là anh Lê Quý (34 tuổi), hàng xóm của anh Duy.
Theo nội dung vụ án, vào khoảng 1h30 khuya 4/1/2015, tại nhà anh Quý có tổ chức uống rượu và hát karaoke gây ồn ào. Thấy vậy, anh Duy đi qua nhắc nhở không được làm ồn để cho hàng xóm ngủ rồi ra về. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày, anh Quý sang nhà anh Duy để nói chuyện. Trước khi đi, anh Quý có mang theo một con dao Thái Lan.
Tại đây, giữa hai người xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, anh Quý dùng dao Thái Lan mang theo đâm một nhát trúng vào vai phải anh Duy. Bị đâm, anh Duy liền lấy một con dao nhọn ở bếp (loại dao bầu) đâm một nhát trúng vào vùng ngực trái của anh Quý.
Bị đâm, anh Quý bỏ chạy ra đến mép đường trước nhà thì gục ngã, được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Sau khi xảy ra vụ việc, anh Duy đã đến cơ quan điều tra trình diện.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù
-
Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!
-
Theo quy định mới, trẻ em từ bao nhiêu tuổi buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt




-
Vì sao Hà Nội dự kiến thành lập 5 phường với diện tích 'siêu nhỏ', rộng chưa đầy 2 km2?
-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới