Đặc điểm chỉ có ở người chồng yêu vợ
Thứ sáu, 25/03/2016 15:15

Cuộc sống của người đàn ông có nhiều cái bận rộn nhưng nếu yêu vợ, anh ấy sẽ luôn đặt vợ lên vị trí ưu tiên, trên trẻ em, công việc, sở thích của bản thân…

Mặc dù không có người đàn ông hoàn hảo, cũng như không có tình yêu hoàn mĩ nhưng nếu chồng bạn sở hữu 11 đặc điểm sau đây, hãy trân trọng vì anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều:

Xác định mọi vấn đề là của mình

Đối với người chồng yêu vợ, không chỉ có những điều liên quan, tác động trực tiếp lên anh ấy mới là điều anh ấy cần phải quan tâm, lo lắng. Anh ấy luôn xác định mọi việc trong nhà đều là của mình, hỗ trợ và tìm cách giải quyết vấn đề cùng vợ. Ngay cả khi anh ấy vì những lí do khách quan không thể ở bên vợ, anh ấy cũng sẽ luôn giúp đỡ, động viên từ xa.

Muốn vợ cảm thấy tốt về bản thân

Anh ấy nỗ lực để vợ nhận thức tốt về bản thân mình, về những điều tuyệt vời mà bạn đang có. Mỗi ngày anh ấy phấn đấu để bạn cảm thấy mình đẹp lên cả bên trong, lẫn bên ngoài, tự tin vào bản thân.

dac diem chi co o nguoi chong yeu vo - 1

Anh ấy nỗ lực để vợ nhận thức tốt về bản thân mình, về những điều tuyệt vời
mà bạn đang có. Mỗi ngày anh ấy phấn đấu để bạn cảm thấy mình
đẹp lên cả bên trong, lẫn bên ngoài, tự tin vào bản thân.
(Ảnh minh họa)

Không sa đà vào các hình ảnh, phim truyện khiêu dâm

Khi yêu bạn, anh ấy hiểu được tác động xấu tự việc nghiện các bộ phim, tranh ảnh khiêu dâm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Anh ấy đặt mình vào vị trí của vợ, hiểu những tổn thương mà vợ sẽ phải trải qua để tránh không sa đà vào những việc này. Hơn tất cả, anh ấy hiểu lỗ hổng và sự ăn mòn hạnh phúc của hai vợ chồng.

Tạo cảm giác vui vẻ trước sai lầm của bạn

Một người chồng yêu vợ sẽ không làm bạn cảm thấy tủi hổ về sai lầm của mình. Anh ấy hiểu, con người ai cũng có thể phạm sai lầm, thay vì việc chê bai, cười nhạo sai lầm của vợ, anh ấy tìm cách làm giảm cảm giác tội lỗi trong bạn. Ngay cả khi bạn làm điều gì đó khiến anh ấy tổn thương, anh ấy cũng cố gắng nhận ra bạn không hề ác ý và tha thứ cho bạn.

Nghiêm túc nhìn nhận lại sai lầm của bản thân

Anh ấy bỏ qua những sai lầm của vợ nhưng lại nghiêm khắc trước những sai lầm của bản thân, đó là dấu hiệu của một ông chồng yêu vợ. Trước những điều anh ấy phạm phải, ngay cả khi được vợ bỏ qua, anh ấy vẫn ngồi và suy ngẫm lại mọi thứ một cách nghiêm túc nhất để chắc chắn rằng mình sẽ không thêm một lần nữa phạm sai lầm để khiến vợ tổn thương.

Đặt vợ ở vị trí ưu tiên

Cuộc sống của người đàn ông có nhiều cái bận rộn nhưng nếu yêu vợ, anh ấy sẽ luôn đặt vợ lên vị trí ưu tiên, trên trẻ em, công việc, sở thích của bản thân… Không có vấn đề gì khiến anh ấy bỏ qua hay tảng lờ vợ.

Quan tâm tới sức khỏe của vợ

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu vợ là sự quan tâm tới sức khỏe của vợ. Anh ấy quan tâm tới những biểu hiện nhỏ như nét mặt, thần sắc, sự mệt mỏi… và không cần bạn phải than vãn, anh ấy vẫn chủ động chuẩn bị thuốc, nước cam cho bạn. Anh ấy hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe tới chính mối quan hệ của mình.

dac diem chi co o nguoi chong yeu vo - 2

Anh ấy quan tâm tới những biểu hiện nhỏ như nét mặt, thần sắc
sự mệt mỏi… và không cần bạn phải than vãn, anh ấy vẫn
chủ động chuẩn bị thuốc, nước cam cho bạn.
(Ảnh minh họa)

Hỏi ý kiến của vợ

Một người đàn ông luôn đánh giá cao ý kiến của vợ là người yêu vợ. Trước những vấn đề dù lớn, dù nhỏ anh ấy cũng đều tham khảo lời khuyên từ bạn, phụ thuộc và tin tưởng bạn.

Trung thực

Sẽ không bao giờ có thể tin người đàn ông đó yêu bạn nếu như anh ta hay nói dối. Bởi thế, khi người chồng tạo cho bạn sự tin tưởng bằng việc trung thực, để bạn không phải nghi ngờ, bạn hoàn toàn có thể tin anh ấy yêu mình.

Không ngại cam kết và thực hiện cam kết đó

Một người đàn ông dám hứa hẹn những điều với vợ và quyết tâm thực hiện nó là người đàn ông yêu vợ thật lòng. Đàn ông thường rất sợ trách nhiệm nhưng khi anh ấy hiểu được rằng điều mình làm có ý nghĩa với vợ và sẵn sàng cam kết thực hiện, không còn nghi ngờ gì nữa, người phụ nữ đó phải rất quan trọng với anh ấy!

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Chồng yêu vợ , Tình yêu , Hạnh phúc gia đình