Nguyên liệu:
- Khoảng 1.5kg thịt gà
- 100ml tương miso
- 60g bơ lạt, mềm
- 30ml mật ong
- 15ml giấm gạo
- Hạt tiêu tùy khẩu vị
Cách làm:
- Làm nóng lò tới 220°C.
- Trộn đều tương miso, bơ, mật ong, giấm gạo và hạt tiêu tới khi nhuyễn mịn.
- Thịt gà cắt miếng vừa ăn, cho vào tô ướp cùng hỗn hợp miso, xoa đều để sốt ngấm vào thịt.
- Trải thịt gà làm một lớp duy nhất lên khay nướng, bỏ vào lò nướng trong 30-40 phút. Lật thịt gà khi được nửa thời gian để thịt chín đều và có màu nâu vàng đẹp mắt.
Bày ra đĩa và thưởng thức.