Cuộc đời đàn ông có thể quen hàng vạn mỹ nhân nhưng chỉ có 3 kiểu phụ nữ khiến họ tôn thờ trân trọng
Thứ năm, 14/01/2021 17:56

Đàn ông dù có đào hoa thế nào thì cuối cùng họ cũng chỉ muốn "trói chặt" cuộc đời của mình bên những kiểu phụ nữ này.

1. Người phụ nữ cho họ cảm giác là "nhà"

"Cuộc vui thì dễ quên", cuộc đời người đàn ông có thể trải qua nhiều cuộc vui với bạn bè, với những cô nàng nóng bỏng xinh đẹp nhưng với những người càng có nhiều cuộc vui thì họ lại càng "thèm" cái cảm giác là được "về nhà". Những người càng ham vui thì thật ra họ càng cô đơn. Họ muốn "vui" để che giấu đi cảm giác cô đơn, lạc lõng bên trong tâm hồn của mình. Với họ những cô nàng nóng bỏng quyến rũ đến với họ chỉ vì những lợi ích cá nhân thì chỉ là những "cuộc chơi".

78

Thứ đàn ông cần nhất, sâu thẳm trong anh ấy luôn ao ước có 1 người phụ nữ cho anh ấy cảm giác "là nhà". Cô ấy sẽ là vòng tay ấm áp nhất ôm ấp vỗ về anh sau những giây phút mệt mỏi căng thẳng dưới áp lực công việc. Cô ấy sẽ là hậu phương vững chắc nhất, là nguồn động lực lớn nhất để anh luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực 200% trong cả cuộc sống lẫn công việc.

2. Người phụ nữ hiểu họ nhất

Nhiều người đàn ông tâm sự rằng họ tôn trọng, yêu thương và cần những người phụ nữ hiểu họ hơn là những người phụ nữ xinh đẹp. Tìm được người hiểu mình chính là phúc giá, có người cả đời này cũng chẳng thể tìm được người hiểu mình.

100

Đàn ông yêu thương, trân trọng người phụ nữ hiểu mình hiểu đời, hiểu chuyện và hiểu anh. Cô ấy chỉ cần nhìn hàng mày đang nhíu lại của anh là biết anh đang mệt mỏi, cô sẽ không gặng hỏi mà lặng lẽ ngồi cạnh anh, nắm lấy tay anh, nhìn sâu vào mắt anh nói "Không sao, em ở đây rồi".

Ở bên cô ấy, anh sẽ được sống là chính mình, thoải mái nhất, hạnh phúc nhất. Yêu nhau là phải hiểu cho nhau, đồng cảm, đồng điệu cả về cả thể xác lẫn tinh thần, yêu cả điều tốt bao dung khuyết điểm của nhau.

3. Người phụ nữ dịu dàng, lạc quan

Đàn ông có những nỗi khổ riêng, áp lực riêng mà họ không bao giờ nói ra. Họ thường giữ lại những nỗi khổ tâm sự đó và tự giải quyết. Thứ họ cần không phải là những câu hỏi dồn dập. Họ cần 1 nguồn năng lượng, 1 sự an ủi vỗ về.

4

Ở cạnh 1 người phụ nữ lạc quan vui vẻ sẽ vô hình tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho họ. Và sự dịu dàng của phụ nữ chính là "vũ khí" hạ gục trái tim vô hình mà lại có sức công phá mãnh liệt.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-doi-dan-ong-co-the-quen-hang-van-my-nhan-nhung-chi-co-3-kieu-phu-nu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoc-doi-dan-ong-co-the-quen-hang-van-my-nhan-nhung-chi-co-3-kieu-phu-nu-khien-ho-ton-tho-tran-trong-search/?id=276328

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Đàn ông , phụ nữ , hạnh phúc