Nạn nhân được xác định là nữ, khoảng 70 tuổi. Cho đến nay, cơ quan điều tra vẫn đang điều tra nguyên nhân người này bị đốt xác. Để phục vụ công tác điều tra, Công an TP.HCM đã ra thông báo tìm người thân người phụ nữ xấu số này.
![]() |
|
Ngày 24/2, một cán bộ cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, xác minh về việc phát hiện xác người bị đốt vào ngày 2/12/2019 tại nghĩa địa Đồng Sến thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Để phục vụ cho công tác điều tra, mới đây, Công an TP.HCM đã ra thông báo tìm người thân của nạn nhân nói trên.
Thông báo nêu rõ, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang điều tra xác minh về việc phát hiện xác người bị đốt vào ngày 02/12/2019 tại nghĩa địa Đồng Sến thuộc ấp 3A, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Nạn nhân là phụ nữ khoảng 70 tuổi, đã chết khoảng từ 3-5 tháng (kể từ thời gian phát hiện).
Hiện trường vụ người dân phát hiện bộ phận thi thể người bị đốt cháy.
“Ai có người thân mất tích với đặc điểm tương tự như trên liên hệ với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố (địa chỉ số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) gặp cán bộ Trần Văn Phong, số điện thoại 0693187414, 0934437279”, thông báo trên viết thêm.
Ngày 2/11, người dân đi cắt cỏ tại nghĩa trang Đồng Sến nhìn thấy một đống tro, củi ngổn ngang. Đến gần kiểm tra, những người này phát hiện trong đống tro có một số bộ phận giống xương người.
Lo sợ đây là vụ việc giết người, đốt xác phi tang, những người phát hiện đã trình báo đến cơ quan chức năng.
Nhân tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập các mẫu xương đưa đi giám định.
Sau đó, kết luận giám định cho thấy, những mẫu xương được phát hiện trong nghĩa trang là xương người gồm: xương sọ, ống tay, chân...Các mẫu xương được quấn trong túi ni lông, đốt bằng củi được chuẩn bị sẵn.
Có thể nạn nhân tử vong ở địa bàn khác và được mang đến nghĩa trang đốt phi tang. Từ kết quả này, cơ quan chức năng bước đầu nhận định và điều tra theo hướng đây là một vụ giết người.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-an-tp-hcm-tim-than-nhan-nan-nhan-trong-vu-phat-hien-thi-the-bi-dot-t..
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Đặc biệt lưu ý: Một hành vi có thể khiến chủ tài khoản ngân hàng bị phạt đến 100 triệu đồng, thậm chí đi tù 7 năm
-
Sử dụng sai thẻ bảo hiểm y tế bị phạt bao nhiêu tiền?
-
Công an cảnh báo: Khi nhận thông báo phạt nguội tuyệt đối không được làm theo yêu cầu này kẻo mất tiền oan
-
Khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ai là người phải chịu trách nhiệm?




-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025