Cô gái bán lê nổi tiếng Hà Giang năm nào giờ đã 'lột xác', cuộc sống hiện tại ra sao?
Thứ tư, 29/05/2024 11:36

Bỗng dương nổi tiếng trên mạng xã hội, đã giúp cô bé bán lê Vàng Thị Sinh đổi đời, kiếm được tiền nhờ quảng cáo và mạng xã hội.

Cách đây 6 năm, cô gái Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) trong một lần ngồi bán lê ở ven đường phụ giúp gia đình đã vô tình lọt vào ống kính của một phượt thủ khi đến thăm Hà Giang.

Khi đó, cô nàng gây ấn tượng bởi nhan sắc trong veo, nụ cười tỏa nắng. Dù gương mặt chẳng cần trang điểm, trang phục không quá cầu kỳ nhưng thiếu nữ vấn khiến nhiều người không ngừng khen ngợi. Ngay sau đó, hình ảnh của Vàng Thị Sinh được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

cô gái bán lê 7

Cô gái bán lê ở Hà Giang nổi tiếng một cách tình cờ.

Năm 2018, Vàng Thị Sinh vinh dự trở thành Gương mặt đại diện thương hiệu cho “Lễ hội hoa tam giác mạch” tỉnh Hà Giang. Sinh cũng chính là gương mặt Á khôi, Hoa khôi trong nhiều cuộc thi. Năm 2019, Sinh giành Huy chương Bạc với vở diễn “Cô đồng” tại “Liên bhoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ IV”...

cô gái bán lê 0

cô gái bán lê 1

cô gái bán lê 2

cô gái bán lê 4

cô gái bán lê 5

cô gái bán lê 6

cô gái bán lê 8

cô gái bán lê 9

cô gái bán lê 10

cô gái bán lê 11

Vàng Thị Sinh giờ đã lột xác về ngoại hình, kiếm được nhiều tiền nhờ mạng xã hội.

Vì nổi tiếng trên mạng xã hội, Vàng Thị Sinh ngay lập tức trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô thiếu nữ từng có thời gian thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Cô tham gia một MV giới thiệu về du lịch Hà Giang. Vàng Thị Sinh còn làm hướng dẫn viên du lịch tại quê nhà. Ngoài ra, cô nàng cũng lấn sân làm công việc sáng tạo nội dung, chia sẻ video về bản thân cũng như cảnh sắc, con người vùng cao trên các nền tảng mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: Cô gái bán lê , Cô gái bán lê ở Hà Giang , Vàng Thị Sinh , giới trẻ