Sau khi bạn trai cũ đến mời đám cưới, V. đã treo cổ tự tử. Gia đình nạn nhân đã mai táng và từ chối khám nghiệm.
![]() |
|
Hồi 18h ngày 27/2, người thân phát hiện Hảng T. V. (18 tuổi, huyện Bắc Hà, Lào Cai) tử vong trong tư thế treo cổ tại gian bếp căn nhà của mình.
Trao đổi với PV, Chủ tịch xã Cốc Lầu Nguyễn Văn Tín xác nhận vụ việc và cho biết, nguyên nhân ban đầu khiến V. treo cổ là chuyện tình cảm.
Theo ông Tín, buổi sáng bố V. đi sang xã bên làm phụ hồ, mẹ cô gái đi làm rẫy nên để V. ở nhà chăn trâu. Chiều hôm đó, mọi người vẫn thấy cô gái đi mua bánh kẹo tại quán gần nhà.
"Khoảng 18h, bố mẹ cháu về nhà tìm không thấy, khi đi ra gian bếp thì phát hiện cháu đã treo cổ tự tử bằng dây vải”, ông Tín nói.
Chủ tịch xã thông tin thêm, trước đây V. có tình cảm với một thanh niên ở huyện Bảo Yên (cùng tỉnh) nhưng sau đó chia tay. Gần đây, thanh niên này lấy sắp lấy vợ và sang nhà V. mời ăn cưới.
Nạn nhân là con cả trong gia đình có 3 chị em. V. được đánh giá là người vui vẻ hoạt bát.
Sau khi sự cố xảy ra, gia đình nạn nhân đã từ chối khám nghiệm tử thi và mai táng theo phong tục địa phương.
Xã Cốc Lầu (khoanh đỏ) cách TP Lào Cai khoảng 60 km. Ảnh: Google Maps.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu






-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?