Thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Tổng số bệnh nhân ở nước ta là 267.
![]() |
|
Tính đến tối 15/4, Việt Nam có 267 bệnh nhân mắc Covid-19. Đặc biệt, bệnh nhân 91 có chuyển biến tích cực.
Bệnh nhân có dấu hiệu lâm sàng tích cực, đã nhận biết xung quanh dù đang duy trì thuốc an thần, đồng tử phản xạ ánh sáng tốt, không sốt, đã ngưng sử dụng thuốc vận mạch trong 24 giờ qua, SpO2 99%, xét nghiệm đông máu tạm ổn kèm tình trạng chảy máu mũi ít, tiểu khá hơn (1.100 ml/24 giờ).
Hiện, bệnh nhân tiếp tục hồi sức tích cực với thở máy, lọc máu hấp thụ kháng thể, can thiệp ECMO, kháng sinh và kháng nấm.
Số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 13 ca. Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 6 ca.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 68.049. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện là 471, cách ly tập trung tại cơ sở khác là 11.413, cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 56.165.
Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết ngày 15/4, thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam đã có tổng cộng 171 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh.
Nguồn: https://zingnews.vn/chua-co-ca-mac-covid-19-moi-benh-nhan-91-tien-trien-tich-cuc-post1073141.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Một tỉnh nghèo miền núi bất ngờ lọt top 5 tỉnh thành tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, vượt mặt Hải Phòng, Quảng Ninh
-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất
-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
Dịp lễ 30/4 - 1/5 năm 2025, người lao động được nghỉ liên tục mấy ngày?




-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất
-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào trước khi bị bắt?
-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'