Mediaset khẳng định Edinson Cavani đã đồng ý với mức lương 7,2 triệu bảng/năm mà Chelsea đề nghị.
|
Cavani có giá cao hơn Neymar? |
Dù vậy, The Blues sẽ phải thuyết phục Napoli giảm giá tiền đạo này. Chân sút người Uruguay vẫn đang có mặt ở Brazil cùng đội tuyển quốc gia dự Confed Cup. Cavani còn một trận đấu cuối cùng với đội tuyển Italia.
Theo SportMediaset, phái đoàn của Cavani đã đạt được thỏa thuận cá nhân với phía Chelsea. Mức lương của tiền đạo này sẽ là 8,5 triệu euro/năm, tương đương 7,2 triệu bảng. Hợp đồng kéo dài 5 năm kể từ mùa tới.
Tuy nhiên, nhiệm vụ của Chelsea vẫn còn rất khó khăn. Đội bóng Anh phải thuyết phục được Chủ tịch Aurelio De Laurentiis giảm giá chân sút này. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Cavani lên tới 63 triệu euro (53 triệu bảng).
Hồi giữa tuần, Cavani đã công khai bày tỏ mong muốn tổ chức gặp mặt trực tiếp đội bóng chủ quản. Nhưng Chủ tịch De Laurentiis cho rằng hành động ấy là không cần thiết. Ông không muốn gây ra một cuộc nội chiến trong lòng CLB. De Laurentiis cũng chỉ chấp nhận cho Cavani ra đi nếu các đối tác đồng ý chi tiền kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.
Nếu không nhận đủ 53 triệu bảng, Napoli muốn một phương án khác là tiền mặt kèm với tiền vệ Ramires hoặc tiền đạo Fernando Torres. Nhưng Chelsea không có dự định này.
Vấn đề cuối cùng của Chelsea là thuyết phục Napoli giảm giá Cavani. Thương vụ này hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều diễn biến hấp dẫn các ngày tới.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide