Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng
Thứ ba, 08/11/2022 16:35

Sau 2 lần về Việt Nam gặp chị Hảo, anh An đã có thể tự tin nói với bố mẹ rằng: "Thưa ba mẹ, cô ấy chắc chắn là một nửa của đời con".

Trúng "tiếng sét ái tình" ngay lần đầu gặp gỡ

11 năm trước, anh Võ Duy An (SN 1976, kinh doanh nhà hàng Nhật) và chị Chung Mỹ Hảo (SN 1986, phó giám đốc một chuỗi siêu thị thực phẩm) quen nhau qua mạng. Lúc này, anh An đang định cư cùng gia đình ở Na Uy, còn chị Hảo sống ở TP.HCM.

Dù chỉ nhìn thấy nhau qua mạng, nhưng cả hai đã ít nhiều cảm mến đối phương. Đối với chị Hảo, anh An đúng là kiểu "người yêu trong mộng". Trò chuyện suốt 1 năm, anh An quyết định từ Na Uy về Việt Nam du lịch và gặp chị Hảo.

Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng - Ảnh 1.

Anh Võ Duy An

Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng - Ảnh 2.

Chị Chung Mỹ Hảo

Tuy nhiên, vì nàng khá bận rộn nên việc gặp mặt của cặp đôi không dễ dàng. Khi chỉ còn vài ngày nữa là anh An phải trở về Na Uy thì chị Hảo mới đồng ý gặp mặt vào một buổi tối. Ngay khi nhìn thấy chị Hảo xuất hiện, anh An đã trúng "tiếng sét ái tình". Hôm đó, anh đã nói với chị nhiều điều còn chị chỉ ngồi cười. Anh An không ngại bày tỏ việc mình đã cảm mến chị Hảo và muốn cả hai cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu.

"Mình thì thấy anh An đẹp trai hơn trong hình. Ăn mặc như một soái ca với sơ mi trắng, quần Tây. Sau này anh cũng thường xuyên ăn mặc như vậy. Tối đó, anh chở mình về nhà, mình đã chủ động đề nghị cả hai ôm tạm biệt", chị Hảo kể.

Ngay buổi hẹn hò hôm sau, anh An và chị Hảo đã tiến thêm một bước khi dành cho nhau một nụ hôn. Cả hai chỉ có 3 ngày gặp gỡ, sau đó anh An trở về Na Uy. Ngày xa nhau, chị Hảo tin rằng người đàn ông này sẽ quay lại tìm mình. Còn bản thân anh An suy nghĩ rất nhiều về mối tình đó, về người con gái đã khiến cho anh rung động nhiều đến vậy.

Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng - Ảnh 3.

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2013.

Về nhà, anh An có kể chuyện với mẹ về việc đang tìm hiểu một cô gái. Sợ con bị lừa, bác gái đã đích thân bay về Việt Nam để gặp chị Hảo. May mắn, cả hai cũng có những ấn tượng tốt đẹp về nhau. Trong mắt chị Hảo, "mẹ chồng tương lai" là người tốt bụng, hết lòng chăm lo cho con cái.

Cả hai vẫn tiếp tục giữ liên lạc, nửa năm sau anh An một lần nữa trở lại Việt Nam đúng dịp Valentine và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chị Hảo. Và sau quãng thời gian này, anh về Na Uy rồi khẳng định với bố mẹ rằng: "Thưa ba mẹ, cô ấy chắc chắn là một nửa của đời con". Hai bên gia đình đã lên lịch hẹn gặp nhau để bàn chuyện hôn sự cho cặp đôi.

Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng - Ảnh 4.

Cả hai đã kết hôn được gần 10 năm, chung sống hạnh phúc.

Gần 10 năm hôn nhân viên mãn

Sau khi kết hôn, chị Hảo sang Na Uy sống gần 10 năm. Cách đây 3 năm, cặp đôi quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc. Hiện tại, cả hai đã có một cậu con trai 7 tuổi.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, chị Hảo nhận xét anh An là người lãng mạn, thường xuyên tặng hoa và quan tâm đến chị từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, anh cũng là người rất hiền lành, điềm đạm, trong khi chị Hảo sôi nổi, thích drama hơn nên thỉnh thoảng cũng trêu chồng một chút xem có gì hay hay không? Nhưng kể cả trong lúc nóng giận nhất, anh vẫn giữ được sự điềm tĩnh của bản thân.

Chàng Việt kiều đẹp trai như tài tử lặn lội về Việt Nam theo đuổi cô gái trong mộng - Ảnh 5.

Anh Chung, chị Hảo đã có một cậu con trai 7 tuổi.

Ngoài ra, anh An cũng là người khá kỹ tính, luôn để ý từng chi tiết nhỏ và muốn vợ ăn mặc theo ý mình. Nếu như chị Hảo không đồng ý, anh sẽ nói chuyện nhẹ nhàng, thuyết phục đến khi chị đồng ý mới thôi. Khi được hỏi về những điều muốn đối phương thay đổi, chị Hảo muốn chồng sôi nổi hơn, đi chơi với vợ nhiều hơn.

Trong khi đó, anh An nhận xét vợ khá nóng tính, mỗi khi nóng tính thì quát, nói lớn, nhưng với anh, qua mỗi lần như vậy thì anh lại cảm thấy hai vợ chồng yêu thương nhau nhiều hơn.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/chang-viet-kieu-dep-trai-nhu-tai-tu-lan-loi-ve-viet-nam-theo-duoi-co-gai-tron.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/chang-viet-kieu-dep-trai-nhu-tai-tu-lan-loi-ve-viet-nam-theo-duoi-co-gai-trong-mong-20221107162759464.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: Vợ chồng son , giới trẻ