Từ một chàng trai hiền lành chịu khó nhưng do gặp tai nạn, mặc cảm về bệnh tật, Thùy sinh ra cục cằn, thô lỗ, rồi sau đó dùng chày sát hại mẹ đẻ chỉ vì không xin được tiền.
![]() |
Chân dung nghịch tử sát hại mẹ vì “không xin được tiền“ |
Như đã thông tin, vào khoảng 7h ngày 1/2, đối tượng Nông Văn Thùy (SN 1982), con bà Nông Thị Q (SN 1953, trú tại làng Chẽ, xã An Lập, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) xuống bếp xin bà Q tiền để đi "giải quyết việc" nhưng bà Q không cho, bực tức Thùy đã nhẫn tâm dùng chiếc chày gỗ đánh thật mạnh vào gáy mẹ khiến bà Q tử vong sau đó.
Đám tang bà Q bị nghịch tử sát hại.Được biết, vợ chồng bà Q sinh được 6 người con, Thùy là con thứ tư. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi, nhưng Thùy vẫn ở vậy với bố mẹ già. Nguyên nhân là bởi 6 năm về trước, khi đi làm ăn Thùy đã gặp phải tai nạn. Dù đã thoát chết nhưng sức khỏe của Thùy đã giảm sút, tinh thần không còn bình thường như xưa.Dù đã già cả nhưng vợ chồng bà Q vẫn cố gắng vay mượn anh em họ hàng lấy tiền chữa trị cho con trai. Khi nguồn kinh phí cạn kiệt, việc chạy chữa phải tạm ngừng thì Thùy cho rằng bố mẹ bỏ mặc, không quan tâm tới mình.
Gần đây, vợ chồng bà Q bán đi mấy sào đất được 50 triệu đồng, thấy bố mẹ có tiền, Thùy nhiều lần xin xỏ nhưng bà Q không cho vì số tiền trên chỉ đủ trả nợ những khoản vay trước đó. Xin tiền không được, Thùy đã nhẫn tâm dùng chày hại sát mẹ đẻ.Xót xa trước sự việc ông Nông Văn Đ (em trai bà Q) cho biết, sáng 1.2, ông Đông sang nhà chị gái nhưng không thấy ai ở nhà. Đi một vòng đến khu nhà bếp, ông Đ hốt hoảng thấy bà chị gái nằm hấp hối trên vũng máu."Lúc đó chị gái tôi chỉ nói “Thằng Thùy dùng chày đánh tôi” rồi ngất lịm" - ông Đ kể lại.
Nhận xét về đối tượng, nhiều người làng cho hay, từ ngày bị tai nạn, tính tình Thùy trở nên cộc cằn, thô lỗ. Thùy thường xuyên giở thói côn đồ hành hung bố mẹ.Chiều 30.1, Thùy đã buông lời đe dọa bố mẹ nếu không cho tiền sẽ giết cả gia đình. Trước những lời đe dọa của Thùy, tối hôm đó bà Q đã phải sang nhà mẹ đẻ ngủ nhờ. Sáng 1.2, bà Q về nhà chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả gia đình, khi đang cắm cúi nấu nướng dưới bếp thì Thùy lại đến lèo nhèo xin tiền. Bà Q kiên quyết từ chối thì bị Thùy sát hại.
Ông Hoàng Văn Trung, Trưởng thôn Chẽ cho hay: Trước đây, Thùy rất chịu khó. Nhưng từ sau vụ tai nạn giao thông đầu óc của Thùy có vấn đề, cộng thêm mắc nhiều bệnh tật khiến tính khí của Thùy thay đổi thất thường. Do gia đình khó khăn nên vợ chồng bà Q chưa kịp đưa con đi chữa trị dứt điểm thì bi kịch đã xảy ra.“Bản thân bà Q vốn là người nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tại địa phương như văn nghệ, thể thao. Cái chết oan uổng của bà Q khiến nhiều người thương cảm”, ông Trung nhận xét.Liên quan đến vụ án mạng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Nông Văn Thùy để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?
-
Cho mượn xe bị phạt nguội, chủ xe hay người lái phải nộp phạt?
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Đặc biệt lưu ý: Một hành vi có thể khiến chủ tài khoản ngân hàng bị phạt đến 100 triệu đồng, thậm chí đi tù 7 năm




-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?