Đã 3 ngày kể từ sau trận "thua trên thế thắng" của U19 Việt Nam trên đất Indonesia, CĐV Việt Nam vẫn chưa nguôi giận khi quyết truy tìm trọng tài chính.
|
Ảnh đại diện trên trang cá nhân của trọng tài Sivakorn Pu Udom, một trọng tài trẻ của Thái Lan (sinh năm 1987) mang đẳng cấp FIFA |
Trong trận chung kết, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã lộ rõ sự thiên vị với đội chủ nhà Indonesia. Trọng tài chính người Thái Lan liên tục nương tay với những pha va chạm và phạm lỗi thô bạo đến từ các cầu thủ chủ nhà. Không ít lầnTrùm Tỉnh, Hồng Duy, Đức Huy, Công Phượng... đau đớn trước những cú vào bóng ác ý của U19 Indonesia, nhưng không có bất cứ một thẻ phạt nào được rút ra.

Trang cá nhân trên mạng xã hội của trọng tài người Thái Lan đón nhận "cơn bão" từ CĐV Việt Nam
Theo thống kê, có tới 30 lỗi vào bóng thô bạo thuộc về U19 Indonesia nhưng đội chủ nhà chỉ phải nhận 2 thẻ vàng cảnh cáo. Bất bình sau trận thua vì bị xử ép của U19 Việt Nam, cộng đồng CĐV quyết truy tìm địa chi mạng xã hội của vị trọng tài chính người Thái Lan, thậm chí là cả mạng xã hội của người thân trong gia đình vị vua áo đen này để tìm hiểu thêm thông tin.
Bản thân Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng rất bức xúc trước việc U19 Việt Nam bị xử ép. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, ông sẽ có văn bản kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) xem xét cách điều khiển trận đấu của trọng tài này.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?