Cặp bồ với 'phi công trẻ' vì chán chồng
Thứ tư, 10/12/2014 08:12

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì đàn bà luôn được xem là phái yếu, cũng rất muốn dựa dẫm vào bờ vai của chồng nhưng tôi không có cái may mắn đó.

Cặp bồ với 'phi công trẻ' vì chán chồng

Cặp bồ với 'phi công trẻ' vì chán chồng

Vợ chồng tôi yêu và lấy nhau đến nay đã 5 năm. Chúng tôi đã có với nhau một đứa con gái dễ thương, thông minh. Đó là tài sản lớn nhất, thứ duy nhất níu kéo tình cảm của tôi với người chồng. Tôi đã từng kéo anh ta từ mái nhà tranh vách đất lên phố ở. Nhà lầu, tiền bạc tất cả đều do một tay tôi làm nên. Biết anh quá nhu mì, yếu đuối, không hợp với kinh doanh nên tôi nhờ các mối quan hệ và bỏ ra một số tiền không nhỏ xin cho anh làm chân văn thư ở một cơ quan Nhà nước.

Tiền tôi không thiếu, chỉ cần anh có chỗ để khuây khỏa là được rồi. Tôi cũng muốn anh có nhiều thời gian rảnh rang thay tôi lo cho con gái, việc nhà. Đi làm một thời gian thì anh đòi nghỉ việc vì thương con gái còn nhỏ mà phải gửi nhà trẻ (con gái tôi lúc này đã được 15 tháng). Tôi khuyên anh nên đi làm để đỡ phí cái bằng đại học còn chuyện con cái nếu cần tôi sẽ thuê người. Tôi cũng tỏ thái độ rõ ràng rằng đường đường là một giám đốc công ty nên không muốn có một ông chồng chỉ suốt ngày biết nấu cơm, quét nhà, rửa bát.

Thế nhưng anh gạt đi bảo tôi không phải áy náy, bận tâm. Anh muốn hi sinh tất cả vì con và để tôi đỡ phải bận tâm lo lắng chuyện nhà. Tôi lại nghĩ khác, tôi thấy con người anh thật tầm thường, hèn nhát. Nhìn những đối tác nam hào nhoáng, tài giỏi mà ngày nào cũng giáp mặt tôi càng thêm chán chồng. Bên chồng, có một điều thầm kín, khổ tâm mà tôi không biết san sẻ cùng ai. Thật khổ cho một người đàn bà đẹp như tôi.

Đã thế, xung quanh tôi luôn có những người đàn ông yêu chiều tôi như một nữ hoàng. Trong đám đối tác làm ăn có Cường – đại gia bất động sản. Anh ta cũng đã có vợ, con nhưng ở tận dưới quê. Chính bởi thế mà tôi và Cường khi có cơ hội đã lao vào nhau như nắng hạn gặp mưa rào.

Cường khác hẳn người chồng quê mùa, già nua, ốm yếu suốt ngày ru rú ở nhà. Cường ga lăng, chịu chơi và sẵn sàng chiều tôi bất cứ lúc nào tôi muốn. Bên Cường tôi dường như quên hết mọi ưu phiền, tôi được sống là chính mình, được làm một người đàn bà đúng nghĩa. Từ khi gặp Cường, về nhà hễ đụng mặt chồng là tôi lại đâm ra khó chịu và ghét cay ghét đắng cái bản mặt của chồng. Nói câu gì cũng cười, cũng nhận lỗi về phần mình. Tôi ước gì chồng tỏ ra ghê gớm, gia trưởng, thậm chí là đánh tôi thì tôi còn thấy dễ chịu thoải mái hơn.

Tôi về muộn mà anh không dò hỏi mà ngược lại tỏ vẻ lo lắng cho sức khỏe của tôi. Tôi gắt gỏng thì anh không mắng mà lại nhẫn nhịn, cười cho xong chuyện. Có khi tôi còn giả vờ để lộ việc tôi có người đàn ông khác xem anh ta có ghen tuông hay điên tiết lên không. Thế mà thật nực cười, anh ta vẫn bình chân như vại. Sự khúm núm của anh khiến tôi thấy ngạt thở và chán về nhà.

Việc duy nhất trong ngày của tôi khi về nhà là hôn đứa con gái nhỏ và đưa cho anh ít tiền để chi tiêu, hỏi dăm ba điều về sức khỏe của con là chấm hết. Có lẽ nếu không vì đứa con gái ở nhà chắc tôi không về nhà. Tôi chẳng thể lý giải được tại sao có một người đàn ông có sức chịu đựng, cam chịu đến như vậy? Sao ông trời lại bắt tôi phải gắn đời mình với một kẻ kém cỏi đến thế?

Một thời gian cặp kè với Cường tôi lại chán và tôi bỏ tiền ra để bao các chàng trai trẻ. Tôi muốn ly hôn chồng nhưng chẳng thể tìm ra lý do gì hợp lý. Mà bỏ anh để cưới một anh chồng mới thì tôi sợ nhỡ lại phải cưới thêm một ông chồng như anh.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: cap bo , bo bich , ngoai tinh , ban than , ngac nhien , gia dinh , tin , bao