Sau khi trả lời câu hỏi trong túi xách mình có những tài sản gì, chị Anh đưa luôn túi cho người đàn ông lạ mặt chạy xe trên phố.
|
Cảnh giác: Bỗng dưng đưa đồ cho... cướp (Ảnh minh họa) |
Theo chị Anh, ngày 1/11, đang từ đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1) chuẩn bị quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để ra đường Nguyễn Thị Minh Khai về nhà, chị bỗng nghe tiếng của người đàn ông chạy ngay sau mình kêu người đang chạy xe trước mình là bị rơi đồ.
Người đàn ông đi phía trước chị liền chạy chậm lại, kè theo xe chị Anh hỏi là có thấy ông ta làm rơi đồ gì không. Người này ăn mặc rất lịch sự.
Khi chị nói là không thấy nhưng người này không bỏ đi mà chạy kè theo song song xe chị nói chị làm chứng giùm, rằng ông ta bị rơi đồ quý giá ... Ông ta nói những gì chị không nhớ rõ chỉ nhớ những gì ông ta hỏi. Khi ông ta hỏi trong giỏ đang mang có những gì, chị nói có laptop, điện thoại và bóp. Sau đó ông ta hỏi tiếp trong bóp có gì, chị trả lời có thẻ....
Hỏi xong, ông ta yêu cầu chị đưa hết giỏ cho ông ta. Khi chị đưa xong thì thì người đàn ông này chạy vụt đi. Lúc này, chị Anh bỗng giật mình và nhận ra mình vừa bị cướp mất hết tài sản liền tri hô, nhiều người vội lại hỏi han. Có người cho biết thấy chị đưa giỏ cho ông ta rất bình thường chứ không thấy có giằng co gì.
Nhìn lại chỗ mình đang, chị Anh nhận ra ông ta đã kè chị chạy theo hướng Nhà Thờ Đức Bà chứ không phải quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để về nhà như thường ngày.
Chị Anh cho biết, hiện chị rất hoang mang và không dám tự chạy xe Honda, phải đón xe buýt đi làm.
* Tên nhân vật đã thay đổi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm