Do toàn bộ số vàng ta gia chủ đã cất trong két trước khi về nên tên tên trộm đã đập vỡ ngăn đựng vàng tây. 90% số hàng trong ngăn này đã bị khua khoắng.
|
Hình ảnh tên trộm bị camera của tiệm vàng ghi lại |
Theo lời anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi) hiện là chủ công ty vàng Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) kể lại, vào hơn 6h ngày 10/11/2012, nhân viên bảo vệ Đỗ Trường Giang (59 tuổi) ngủ lại trông coi cửa hàng đã rời khỏi đây để về nhà riêng (cách đó vài trăm mét) làm vệ sinh cá nhân. Sau chừng một tiếng quay lại, ông bảo vệ này phát hiện một góc tủ kính đã bị ai đó đập vỡ.
Sau khi báo lên cơ quan chức năng, công an thị trấn Vân Đình cùng huyện Ứng Hòa đã đến khám nghiệm hiện trường và phát hiện kẻ gian đã phá mái tôn để chui xuống.
Theo nhận định ban đầu, để thực hiện vụ án được trót lọt ít nhất phải có 2 người (một gây án, một đứng bên ngoài cảnh giới). Kẻ gian phải là người thuộc lòng lịch trình sinh hoạt của gia đình chủ tiệm vàng.
Camera trong tiệm vàng đã ghi lại được hình ảnh kẻ gây án còn trẻ tuổi, dáng nhỏ thó, mặc áo gió, lông mày rậm. Khoảng 1 tiếng trong tiệm vàng, tên trộm tỏ ra khá bình tĩnh sục sạo nhiều ngăn tủ để tìm chìa khóa.
Do toàn bộ số vàng ta gia chủ đã cất trong két trước khi về nên tên tên trộm đã đập vỡ ngăn đựng vàng tây. 90% số hàng trong ngăn này đã bị khua khoắng. Nạn nhân cho biết ước tính số vàng mất trị giá khoảng 400 triệu.
Hiện tại, đến ngày 22/1, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra về tên trộm vàng của nhà anh Nguyễn Văn Thiện.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng qua mạng, bắt 42 đối tượng
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh