Canh rau cải thảo cũng là một món canh vừa ngon vừa dễ làm. Món canh này có thể kết hợp với sườn hoặc thịt viên, nhưng bạn cũng có thể tham khảo công thức canh cải thảo nấu với giò sống sau đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: (Cho 2 người ăn)
Thịt:
- 300g sườn non
- 50g giò sống
Rau củ:
- 1 cây cải thảo
- Tỏi, ớt tươi, hành ngò, gừng
Cách làm món canh cải thảo giò sống:
- Cắt cải thành từng miếng cỡ 5-7cm. Để riêng phần lá và phần thân.
- Khi nước canh sôi, bạn cho phần thân vào nồi rồi thả từng viên giò sống vào. Đến khi nước sôi lại lần thứ 2 thì bạn cho nốt phần lá rau vào và đun đến khi mọi thứ chín là được. Chú ý nêm nếm nước canh cho vừa ăn!