Một người cha bị kết án 15 năm tù sau khi ném cô con gái 4 tuổi của mình xuống vách đá để khỏi phải trả 1.000 USD mỗi tháng tiền hỗ trợ người vợ nuôi con.
|
|
|

Cameron Brown và con gái nhỏ 4 tuổi. (Ảnh: Telegraph)
Cameron Brown, 53 tuổi, cựu nhân viên kiểm tra hành lý sân bay bị kết tội sau khi ném cô con gái nhỏ Lauren Sarene Key xuống vách đá gần Los Angeles.
Mẹ của cô gái Sarah Key-Marer, 46 tuổi, một công dân Anh, di cư đến Hoa Kỳ, òa khóc nức nở khi bản án được tuyên tại tòa án tối cao Los Angeles.
Cô nói trong nước mắt: “Tất cả những gì tôi muốn là anh ta phải chịu trách nhiệm cho việc mình làm vào ngày hôm đó. Tôi biết ơn Chúa đã giúp tôi, gia đình và bạn bè vượt qua được thời gian này”.
Người mẹ Sarah òa khóc nức nở tại phiên tòa. (Ảnh: Telegraph)
"Lauren là món quà mà Chúa dành tặng cho chúng tôi, điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng có. Chúng tôi đang học cách để sống với nỗi đau. Không có ai là người thắng ở phiên tòa ngày hôm nay cả”.
Brown cho biết con gái mình trượt chân và ngã xuống vách đá khi đang chạy nhảy ở khu vực dốc nhìn ra Thái Bình Dương.
Nhưng các công tố viên nói rằng Brown là một sát thủ lạnh lùng. Anh chưa bao giờ muốn có đứa trẻ này. Anh muốn vợ phá thai và sau đó trục xuất cô trở về Anh.
Cặp đôi sau đó tranh cãi nảy lửa vì các khoản tiền thanh toán hỗ trợ cho đứa trẻ. Họ chưa kết hôn và án mạng xảy ra vào thời điểm 2 người ly thân.

Vách đá nơi người cha nhẫn tâm ném con gái 4 tuổi xuống. (Ảnh: Telegraph)
Các chuyên gia nói với bồi thẩm đoàn rằng Lauren không thể chạy đủ nhanh để có thể trượt chân khỏi vách đá. Ngoài ra còn có bằng chứng từ các đồng nghiệp của Brown tiết lộ anh ta từng nói “nếu Lauren biến mất” anh ta sẽ không phải trả khoản tiền 1.000 USD mỗi tháng.
“Vì động cơ tài chính và sự hận thù người vợ, anh ta đã có một quyết định dã man”, công tố viên nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm