Một bình gas bay thẳng vào xe ô tô giữa phố Hà Nội sau tiếng nổ lớn khiến cả tuyến đường kinh hãi.
|
|
|
Một vụ tai nạn hi hữu và nguy hiểm vừa xảy ra tại tuyến đường Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, Hà Nội vào sáng nay 10/4 khiến nhiều người đi đường được một phen kinh hãi.
Theo đó, một bình gas công nghiệp có hình dạng giống bình nén khí không hiểu từ đâu bay tới đâm vỡ cửa kính sau của chiếc ô tô con lúc này đang chở khách đi trên đường.
Một bình gas bay thẳng vào xe ô tô giữa phố Hà Nội sau tiếng nổ lớn
khiến cả tuyến đường kinh hãi
Trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Bùi Văn Trung, nạn nhân trong vụ việc cho biết: "Tôi và 2 người khác bắt xe Grabcar, khi đi được khoảng 100m thì nghe tiếng "bùm" rất lớn khiến chúng tôi giật mình, khoảng 1-2 giây sau thì nguyên cả bình gas cắm thẳng vào cửa sau đánh "choang", tay tôi bị thương vì mảnh kính cắt vào gây chảy máu, còn 2 người kia không rõ có việc gì không".
Anh Trung cũng cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, anh bàng hoàng nhảy ra khỏi xe nhưng không phát hiện được bình gas xuất phát từ chỗ nào, vì lúc này đang vội nên anh bắt xe khác rời khỏi hiện trường, "Tài xế ô tô bị nạn và hai người kia ở lại giải quyết nên đến lúc này tôi cũng không biết sự việc đã đi đến đâu!", anh Trung nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em