Bí quyết rán trứng ngải cứu tuyệt ngon mà không bị đắng

Nguyên liệu

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- Ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

- Ngải cứu nhặt lấy ngọn, bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.

- Đập trứng ra bát. Đánh trứng thật đều tay, nêm gia vị và hạt nêm vừa ăn, thêm một chút tương ớt cho phồng trứng rồi đánh thật bông.

- Trộn ngải cứu vừa thái nhỏ vào bát trứng ở trên, khuấy đều.

- Đặt chảo lên bếp, đợi chảo nóng, đổ dầu vào. Dầu nóng, cho hỗn hợp trứng vào láng mỏng theo lòng chảo.

- Rán cho vàng phần trên và trở mặt dưới của miếng trứng lên, rán vàng đều hai mặt là được.

Lưu ý:

- Bạn nên chọn ngải cứu non để trứng không bị đắng.

- Món này nên ăn nóng sẽ ngon hơn.