Khi tổ công tác 141 kiểm tra hành chính, ca sỹ Quang Hà và quản lý Quang Cường đã phản ứng dữ dội.
|
Ca sỹ Quang Hà và quản lý Quang Cường tại chốt 141 |
Vào đêm ngày 2/9 rạng sáng 3/9, các tổ công tác thuộc KH141 Công an TP Hà Nội ứng trực làm nhiệm vụ tại một số địa điểm trọng yếu của Thủ đô, trong đó có nút giao thông Quán Thánh - Thanh Niên (phường Quán Thánh, quận Ba Đình).
Tại nút giao thông này, một tổ công tác 141 tiến hành kiểm tra hành chính chiếc taxi Sao Hà Nội lưu thông từ đường Thanh Niên hướng về Hoàng Hoa Thám. Trên xe lúc này có 3 vị khách là ca sỹ Quang Hà, quản lý của ca sỹ này - Quang Cường và 1 thanh niên khác.

Quang Cường liên tục phản pháo 141
Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, lập tức quản lý Quang Cường và ca sỹ Quang Hà lớn tiếng đôi co với lực lượng làm nhiệm vụ. Quản lý của ca sỹ Quang Hà liên tục to tiếng: “Các anh thích kiểm tra gì thì kiểm tra đi, tôi còn phải đi làm”. Trong khi đó, ca sỹ Quang Hà cũng phản đối kịch liệt: “Em còn phải đi diễn, các anh làm muộn giờ diễn của em”.
Trước sự việc trên, đích thân vị tổ trưởng tổ công tác 141 đã đứng ra giải thích, yêu cầu 2 vị khách tỏ thái độ hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ. Song, ca sỹ “Ngỡ” và ông bầu vẫn giữ thái độ gay gắt. Không những thế, ông bầu Quang Cường còn tỏ thái độ “thách thức” 141: “Các anh thích kiểm tra cái gì thì có luôn cái đó” và không quên “khoe” rằng mình là cháu của 1 vị lãnh đạo lớn.

Ca sỹ Quang Hà cũng gay gắt không kém
Lúc này, có đông người đi đường hiếu kỳ tập trung xung quanh có lẽ bởi họ nhận ra ca sỹ Quang Hà. Một lúc sau, Quang Hà bước vội lên xe taxi rồi đóng sập cửa lại.

Ông bầu của ca sỹ vẫn giữ thái độ khi bước lên taxi
Trước sự kiên quyết của tổ công tác 141, 2 vị khách còn lại là Quang Cường và thanh niên đi cùng xe cũng đã chấp hành. Khi đã lên xe taxi, ông bầu của ca sỹ Quang Hà vẫn giữ nguyên thái độ gay gắt, miệng lẩm bẩm trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai