Bé trai 6 tuổi ngã từ tầng 28 tử vong tại chỗ, cảnh tượng thi thể nằm giữa bãi đậu xe và chiếc ghế ở ban công gây xót xa
Thứ năm, 17/10/2019 14:36

Điều đáng nói, lúc thảm kịch xảy ra, trong nhà không có người lớn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra.

Sina đưa tin, vào 9 giờ tối ngày 12/10 vừa qua, một thảm kịch xảy ra ở khu dân cư Bảo Lợi, đường Bạch Sa, thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc khi một cậu bé 6 tuổi rơi từ tầng 28 và tử vong tại chỗ. Được biết, sau khi nghe tiếng động khá lớn, hàng xóm xung quanh mới phát hiện ra sự việc và nhanh chóng báo cho cảnh sát và gọi đội cứu hỏa đến hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn của bé trai khiến ai cũng xót xa.

Theo điều tra cho hay, một người đàn ông họ La sống ở tầng 10 sau khi nghe tiếng động khá lớn đã chạy ra xem thì phát hiện thảm kịch đau lòng. Sau khi kiểm tra các hộ trong khu vực thì phát hiện cậu bé 6 tuổi, sống ở tầng 28. Điều đáng nói, vị trí nơi cậu bé ngã xuống nằm ngay đường ra vào của bãi giữ xe nên khi sự việc xảy ra nhiều người cũng đã sớm phát hiện.

Khi đội cứu hỏa đến nơi đưa đến bệnh viện cấp cứu thì không còn kịp. Theo một số hình ảnh được cư dân mạng sống ở tòa nhà đối diện cung cấp cho thấy, có một chiếc ghế đỏ cao được đặt ngay ban công.

Nhiều người nghi ngờ rằng, cậu bé hiếu động đã trèo lên chiếc ghế này và vô tình bị ngã. Người dân cho biết, khi sự việc xảy ra, dường như không có người lớn nào ở trong nhà. Tuy nhiên, tình hình này vẫn chưa được cảnh sát xác nhận. Ngoài ra, một số thông tin cho biết, toàn bộ khu dân cư này đều không được trang bị hàng rào an toàn.

Việc trẻ nhỏ ngã từ lầu cao không phải là trường hợp hiếm hoi, tuy nhiên vẫn là bài học cảnh tỉnh đối với những gia đình ở nơi cao, cần phải cẩn trọng tuyệt đối khi để trẻ con ở nhà một mình, hoặc ít nhất phải có người lớn. Thảm kịch đau lòng khiến mọi người một lần nữa nên đề cao cảnh giác và đừng để những trường hợp như thế này xảy ra.

 
Nguồn Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công an TP.HCM bắt khẩn cấp nhóm cướp giật giỏ xách chứa giấy báo tử

Tag: Bé trai 6 tuổi ngã từ tầng 28 tử vong tại chỗ , tử vong , bé trai tử vong thương tâm