Một người mẹ nhẫn tâm đã chém con tới hơn 20 nhát vào đầu, khiến cậu bé 8 tuổi tội nghiệp phải khâu hơn 800 mũi, nhìn vô cùng đáng thương.
|
|
|

Đầu Tiểu Uy phải khâu hơn 800 mũi sau hơn 20 nhát chém của người mẹ
Khoảng 19h ngày 29/5/2012, không hiểu vì lý do gì, bé Tiểu Uy (8 tuổi) ở Giang Tây (Trung Quốc) bất ngờ bị mẹ đẻ cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu, vào người. Đầu Tiểu Uy bị chém nhiều tới mức “máu thịt lẫn lộn”. Cậu bé được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, và phải 5 tiếng đồng hồ chạy chữa, Tiểu Uy mới qua cơn nguy hiểm.

Nhìn cảnh cháu bị chém như vậy, bà nội Tiểu Uy rất đau lòng
Bác sĩ cho biết suốt quá trình cấp cứu, hơn một nửa lượng máu trong người Tiểu Uy đã bị mất và được truyền lại. Họ đã phải khâu hơn 800 mũi để vá các vết thương trên người cậu bé.
Bố Tiểu Uy cho biết mẹ thằng bé bình thường hơi kỳ lạ nhưng chưa bao giờ làm hại Tiểu Uy. 3 năm trở lại đây họ ít ở cùng nhau. Có một thời gian, mẹ Tiểu Uy chìm đắm trong cờ bạc, thường ở nhà đánh bạc. Hôm đó, không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đau lòng này.

Đầu Tiểu Uy chằng chịt vết khâu
Hiện bố Tiểu Uy chỉ đi làm thuê kiếm sống, phải nuôi hai người già, hai đứa trẻ và một người vợ. Chi phí phẫu thuật cho Tiểu Uy đã hết gần 10.000 tệ (khoảng 30 triệu đồng) và còn phải tốn kém nhiều nữa. Giờ anh chỉ biết trông cậy vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID