Ngày 28/11, cơ quan CSĐT CA quận Bình Thạnh cho biết đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Thị Dung (SN 1981) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.
![]() |
Tang vật vụ án bị công an thu giữ (Ảnh minh họa) |
Dung là người giúp việc của chị N.P.H (SN 1971, chủ căn hộ trong tòa nhà số 92 Nguyễn Hữu Cảnh). Tại cơ quan công an, bước đầu Dung khai nhận mình là thủ phạm vụ trộm tài sản của chị H.
Như đã thông tin, trưa 2/11, chị H. đi làm về thì phát hiện phòng ngủ đã bị lục tung. Sau khi kiểm tra, chị H. khai báo mất nhiều tài sản trị giá lên tới 6 tỉ đồng.
Khi công an khám nghiệm hiện trường và xem lại camera trong căn hộ của chị H. đã xác định Dung chính là kẻ trộm. Qua một thời gian truy xét, Công an quận Bình Thạnh bắt được Dung tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


-
Hành vi livestream tuyên truyền sai sự thật có bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật hiện nay?
-
Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?
-
Cho mượn xe bị phạt nguội, chủ xe hay người lái phải nộp phạt?
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?




-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào trước khi bị bắt?
-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện