Từ khi bị truy nã, Tống Khánh Linh chuyển trạng thái 'chơi đêm, ngủ ngày' và hiếm khi xuất hiện ngoài đường khi trời sáng, gây khó khăn trong việc truy tìm, phát hiện và tố giác.
|
|
|
Tối 17/12, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ bị can Tống Khánh Linh (SN 1998, ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) bị truy nã về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bị can Tống Khánh Linh bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh CACC.
Bị can Linh phạm tội về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, có mối quan hệ xã hội phức tạp và thủ đoạn tinh vi khi trốn truy nã.
Để lẩn trốn sự truy tìm của cơ quan công an, Linh khai, thuê căn hộ cao cấp và đã sử dụng thủ đoạn thay đổi hình thức, phong cách ăn mặc, hóa trang bằng mỹ phẩm khác với nhận dạng ban đầu.
Từ khi bị truy nã, Linh chuyển trạng thái “chơi đêm, ngủ ngày” và hiếm khi xuất hiện ngoài đường khi trời sáng, gây khó khăn cho cơ quan chức năng truy tìm, phát hiện, tố giác của người dân.
Tuy nhiên, qua công tác xác minh và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rạng sáng 15/12, Công an quận Tây Hồ xác định Linh đang lẩn trốn ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Tổ công tác công an quận Tây Hồ lập tức lên đường tới địa bàn bị can bị truy nã đang lẩn trốn, sau khi tiếp cận các điểm nghi vấn bị can Linh di chuyển, đã đón lõng bắt giữ.
Sau khi bắt giữ, Công an quận Tây Hồ đã di lý Tống Khánh Linh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn: https://vietnamnet.vn/bat-giu-co-gai-choi-dem-ngu-ngay-de-tron-truy-na-2228051.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Kiểm tra phòng trọ cặp đôi nam nữ, phát hiện lượng lớn ma túy Tobacco
Bộ Nội vụ hướng dẫn ký hợp đồng lao động đối với vị trí công chức còn thiếu
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai