4 loại phụ nữ bị đàn ông tử tế ''ghê tởm'', 3 người này là ai?
Thứ ba, 05/12/2023 11:20

Những loại phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông ''1 đi không bao giờ trở lại''.

Kiểu phụ nữ vật chất

Có nhiều cô gái trông xinh đẹp, vì vậy họ nghĩ rằng, chỉ cần ngước mắt lên sẽ có hàng tá đàn ông phải tôn thờ mình. Kiểu phụ nữ này lúc nào cho rằng đàn ông mà thấp kém về địa vị, kinh tế thì chẳng bao giờ xứng với họ. Kiểu đàn bà này sẽ khiến cho nhiều người đàn ông ghê tởm hơn là yêu thích.

Bởi thế nên phụ nữ vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm của mình. Một lời khuyên cho đàn ông đó là chấm dứt ngay mối quan hệ đó vì thực sự cô nàng đang lợi dụng chứ chẳng có tình yêu nào dành cho bạn cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà cẩu thả

Mặc dù một người phụ nữ không giàu có, không mặc lên người những bộ đồ hiệu, nhưng họ phải ăn mặc sạch sẽ, để khi những người khác tiếp xúc thì họ sẽ có sự thoải mái, dễ chịu, không ngửi thấy mùi khó chịu trên người cô gái đó, nếu không sẽ cực kỳ ám ảnh.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Quá dễ dãi, khó chiều

Chỉ cần gọi một tiếng là có mặt, chỉ cần giận hờn vài câu cũng dễ dàng buông lời xin lỗi. Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông chán ngán. Phụ nữ nên nhớ đàn ông luôn thích thú với cảm giác được chinh phục và trở thành kẻ chiến thắng.

Điều đó như càng có sức hút kỳ lạ với anh ta hơn khi bạn là một người phụ nữ tinh tế với những bí mật thú vị mà anh ta không thể khai thác hết ngay từ những ngày hẹn hò đầu tiên.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Là một người phụ nữ thông minh thì nên biết giữ lại những bí mật nho nhỏ, tạo ra không gian riêng cho mình.

Thích làm ''gái cặn bã''

Nhiều người bây giờ cứ thích tự hào mình là một cô gái cặn bã. Càng nói về đàn ông, họ càng có thái độ xấc xược. Thực tế thì đàn ông chẳng bao giờ thích tán tỉnh đến loại phụ nữ này. Họ cảm thấy kiểu phụ nữ này quá chán và chẳng có gì hấp dẫn cả.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/4-loai-phu-nu-bi-dan-ong-tu-te-ghe-tom-3-nguoi-nay-la-ai-7695.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/4-loai-phu-nu-bi-dan-ong-tu-te-ghe-tom-3-nguoi-nay-la-ai-769555.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Phụ nữ , đàn ông , tình yêu , hạnh phúc