2 màu hot của iPhone 12 Pro Max bản VN/A bắt đầu về hàng 'dồi dào' tại các đại lý sau thời gian khan hiếm
Thứ năm, 03/12/2020 14:41

Sau ngày mở bán chính thức, iPhone 12 Pro Max bản VN/A đã "cháy hàng" tại các đại lý ủy quyền của Apple.

iPhone 12 chính hãng được bán ra tại Việt Nam vào ngày 27/11, với 4 mẫu là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cùng mức giá đặt trước hấp dẫn. Đặc biệt, trong 4 mẫu iPhone thì dòng Pro Max nhận được số lượng đặt cọc nhiều nhất, thậm chí hàng có sẵn cũng bán hết sạch dẫn đến hiện tượng "cháy hàng, khan hàng".

2 màu hot của iPhone 12 Pro Max bản VN/A bắt đầu về hàng 'dồi dào' tại các đại lý sau thời gian khan hiếm

Theo thông tin chung từ thị trường, lượng khách đặt trước iPhone 12 Pro Max năm nay vượt hẳn so với bình quân mọi năm, cộng thêm việc Apple trả hàng khá nhỏ giọt cho các đại lý đã dẫn đến tình trạng khan hàng ở thời điểm 1-2 ngày trước. Nhiều khách hàng đã đặt trước cũng không đủ máy để trả hàng, cũng như nhiều người dùng có nhu cầu mua mới cũng không có máy để sở hữu. Bên cạnh đó, những chiếc iPhone 12 Pro Max có màu hot như Gold, Pacific Blue hay Graphite còn bị đẩy giá "chợ đen" lên cao hơn từ 3-5 triệu đồng.

2 màu hot của iPhone 12 Pro Max bản VN/A bắt đầu về hàng 'dồi dào' tại các đại lý sau thời gian khan hiếm - 1

Nhưng hiện tại, theo thông tin từ Di Động Việt và các cửa hàng bán lẻ khác chia sẻ thì nguồn hàng iPhone 12 Pro Max với 2 màu hot và mới là Pacific Blue và Graphite đã "cập bến", đủ hàng để giao cho các khách đặt trước cũng như những người dùng chọn mua sắp tới.

Đặc biệt, tại cửa hàng Di Động Việt đã nhập kho số lượng lớn phiên bản iPhone 12 Pro Max 256GB với 2 màu Pacific Blue và Graphite siêu "hot". Hệ thống cho biết đã tự tin trả hàng và sẵn hàng để bán cho khách, đồng thời gợi ý khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 series, có thể chuyển qua 2 mã 256GB này.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/2-mau-hot-cua-iphone-12-pro-max-ban-vn-a-bat-dau-ve-hang-doi-dao-tai-cac-dai-l.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/2-mau-hot-cua-iphone-12-pro-max-ban-vn-a-bat-dau-ve-hang-doi-dao-tai-cac-dai-ly-sau-thoi-gian-khan-hiem-220203122189379.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: iPhone 12 Pro Max , iPhone 12 chính hãng