Rợn tóc gáy với lời tiên tri của Nostradamous về 2017
Thứ bảy, 10/06/2017 11:03 GMT+7

Nhà tiên tri Nostradamous nổi tiếng vì dự báo nhiều sự kiện lớn trên thế giới hàng thế kỷ trước khi nó xảy ra. Đây là những dự báo của ông về 2017.

Sống ở thời đại cách nhân loại hiện nay hơn 450 năm, nhưng nhà tiên tri người Pháp Nostradamus (1503 - 1566) đã có những dự đoán "sấm tuyền" về vận mệnh của thế giới và Trái Đất ở tương lai rất xa.

Nhờ vào những tính toán về hành tinh và các vì sao tới Trái Đất, "cha đẻ" của cuốn sách "Những lời tiên tri - Les Prophesied" (1555) có thể nhìn thấu và tiên đoán vận mệnh của nhân loại đến tận năm 7000.

Trong suốt hơn 450 năm qua (tính từ thời điểm Nostradamus mất), các nhà khoa học đã vô cùng bối rối khi hơn một nửa trong số 1.000 lời tiên tri của ông đã... đúng!

Thực vậy, các học giả nhận thấy ông có rất nhiều dự đoán vô cùng chính xác về loạt thảm họa mà con người từng phải đối mặt như chiến tranh, xung đột, bệnh dịch, thiên tai...

Trong đó, có các sự kiện được ông tiên đoán đúng như Chiến tranh Thế giới I và II; hàng loạt cái chết của các nhân vật "đình đám" như nhà quân sự đại tài người Pháp Napoléon Bonaparte (1769 - 1821), trùm phát xít Đức Adolf Hitler (1889 – 1945), Tổng thống Mỹ John F. Kennedy (1917 - 1963), công nương Diana (1961 - 1997)...

Thậm chí, ông còn biết được 2 vụ ném bom nguyên tử của Mỹ xuống 2 thành phố của Nhật Bản ở Nagasaki và Hirosima năm 1945.

Xa hơn nữa, Nostradamus còn nhìn thấu cả thành tựu khoa học vũ trụ nổi bật thế kỷ 20: Chương trình Apollo, với nhiệm vụ đưa con người lên Mặt Trăng khám phá của Mỹ.

Nostradamus tiên đoán rằng, một nhân vật trơ tráo, không biết xấu hổ và có quyền lực sẽ đắc cử chức tổng chỉ huy quân đội.

Nostradamus dự báo, Trung Quốc sẽ có những động thái nhằm cứu vãn sự mất cân bằng kinh tế trên thế giới. Theo Nostradamus, hành động của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng sâu rộng.

Nhà tiên tri người Pháp cho rằng, thuật ngữ "đám mây" sẽ biến mất khỏi cụm từ "điện toán đám mây" vào năm 2017, do đa phần các hoạt động điện toán đều đơn giản được hiểu là thực hiện kiểu đám mây.

Italia sẽ đối mặt với tình trạng khó khăn về kinh tế, ông dự báo. Thất nghiệp và các khoản vay sẽ khiến Italia trở thành "tâm chấn" của khủng hoảng tài chính châu Âu. Hệ thống ngân hàng của Italia sẽ gặp khó khăn và những thất bại của các ngân hàng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Nostradamus tin rằng khả năng "Những cuộc chiến nóng"sẽ leo thang vào năm 2017 do trái đất nóng lên và nguồn tài nguyên bị cạn kiệt. Do các cuộc chiến diễn ra, mối đe dọa lớn nhất trong tương lai sẽ là khủng bố.

2017 sẽ là năm các nước Mỹ Latinh phải đối mặt với nhiều cuộc xung đột.

Siêu cường hiện thời - Mỹ, sẽ trở nên khó kiểm soát và không thể chăm lo cho thế giới. Hệ tư tưởng bị phân cực, tham nhũng chính trị, bất bình đẳng gia tăng.

Theo nhà tiên tri, tới năm 2017, công nghệ mặt trời sẽ chiếm ưu thế trong việc sản sinh năng lượng cho thế giới. Trong khi đó, du lịch vũ trụ trở nên thật hơn. Các chuyến đi tới mặt trăng, các hành tinh sẽ là mục tiêu trong vòng 2 năm tới, từ 2017.

Cuối cùng, theo Nostradamous, 2017 sẽ là năm mà Nga và Ukraina đi tới một thỏa thuận. Mỹ sẽ phản đối thỏa thuận đình chiến mới nhưng Đức và các nước châu Âu sẽ ủng hộ.

 
Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau rất nhiều trái ngang, Nam Em vẫn lặng lẽ mang hoa và bánh sinh nhật tới tận nhà tặng Trường Giang?

Tag: rơn tóc gáy với lời tiên tri của Nostradamous , lời tiên tri , tiên tri