Dập tắt đám cháy ở nhà hàng trong ga quốc tế sân bay Nội Bài
Thứ ba, 13/08/2019 11:51 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 14 phút, không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết lúc 19h22 phút hôm 12-8, xuất hiện một đám cháy nhỏ tại khu bếp của Nhà hàng Sóng Việt, tầng 2, Nhà ga hành khách quốc tế T2 thuộc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Dập tắt đám cháy ở nhà hàng trong ga quốc tế sân bay Nội Bài

Ngay lúc đó, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt. Nhân viên trực điều hành đã triển khai tới bộ phận trực điện để phối hợp với nhân viên nhà hàng thực hiện ngay biện pháp chữa cháy tại chỗ và điều động lực lượng khẩn nguy của cảng tới.

Theo Cục Hàng không Việt Nam, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 14 phút, không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người và không ảnh hưởng đến công tác phục vụ hành khách tại Cảng.  

Nhận được thông tin báo cáo, Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân.

 
Nguồn PLo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLB Hà Nội lập thành tích chưa từng có tại AFC Cup

Tag: cháy ở sân bay nội bài , hỏa hoạn , Dập tắt đám cháy ở sân bay