Cách làm mực tẩm nước sốt chua cay
Thứ năm, 19/01/2017 11:04

Món mực tẩm nước sốt chua cay sẽ là món nhậu hấp dẫn cho các quý ông hoặc đồ ăn vặt dành cho các chị em trong ngày Tết.

Cách làm mực tẩm gia vị: Nguyên liệu

- Mực khô

- Ớt sấy khô

- Tỏi băm nhỏ

- Tương ớt

Cách làm mực tẩm nước sốt chua cay

- Mực khô rửa sạch, ngâm mềm trong nước. Vớt ra để ráo, có thể cắt hoặc xé nhỏ.

- Cho tỏi băm vào chảo phi thơm, hạ nhỏ lửa, cho tương ớt + ớt khô + 30g đường + 3g muối vào.

- Đợi đường tan, hỗn hợp sền sệt thì cho mực vào xào, đảo đều để ngấm gia vị, cho đến khi mực khô lại.

- Cho mực ra đĩa và rắc ít vừng rang lên trên để tăng hương vị của món ăn.

cach-lam-muc-tam-nuoc-sot-chua-cay-giadinhvietnam.com 1

Các bạn đã có món mực tẩm gia vị chua ngọt hấp dẫn cho ngày Tết.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Món ngon , Cách làm Mực tẩm ớt ,