Bí quyết nấu canh rau cải cá rô đồng ngọt lịm tim, không tanh nước
Thứ ba, 12/09/2017 13:31 GMT+7

Canh rau cải nấu cá không khó làm, vị lại hấp dẫn thơm ngon.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Cá rô phi: 500g

- Rau cải xanh: 1 bó

- Gia vị

- Gừng tươi: 1 nhánh

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 1

PHẦN 2: CÁCH NẤU CANH CÁ RAU CẢI

Bước 1: Cá làm sạch, rửa lại với nước, để ráo. Cho cá vào nồi luộc, thêm nhánh gừng đập dập.

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 2

Bước 2: Cá chín, bóc hết phần thịt, lấy phần xương cá cho vào máy xay, xay nhuyễn, lọc lấy nước để nấu canh.

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 3

Bước 3: Rau cải rửa sạch, cắt đôi, để ráo nước.

Bước 4: Đặt nồi nước canh lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, thả rau vào, để nước sôi thêm 2 phút thì cho cá vào, thêm gia vị cho vừa miệng, để canh sôi trở lại thì thêm gừng tươi thái chỉ rồi tắt bếp.

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 4

Bước 5: Cho canh ra bát, ăn cùng cơm.

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 5

bi quyet nau canh rau cai ca ro dong ngot lim tim, khong tanh nuoc - 6

Chúc bạn thành công!

Nguồn Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô còng lưng 5 năm nuôi người yêu ăn học, đến lúc lương cao, anh phụ bạc cay đắng

Tag: Món ngon , Nguyên liệu , Cách làm , rau cải nấu cá rô đồng