Trúng số hơn 34 tỷ đồng, người đàn ông đưa hết cho vợ
Thứ sáu, 24/11/2023 11:13

Ông Lý nhường vợ lên nhận giải độc đắc 34 tỷ đồng, đứng dưới la hét 'đưa hết cho vợ tôi đi' và thú nhận 'tất cả tiền trong nhà đều do vợ tôi quản'.

Ông Lý ở Vân Nam (Trung Quốc) cách đây không lâu đã chi 8 nhân dân tệ (hơn 27.000 đồng) để mua vé số trong một lần vui vẻ. Nào ngờ, chiếc vé số trúng giải độc đắc 10,01 triệu nhân dân tệ (khoảng 34,2 tỷ đồng).

Không giống phần lớn người trúng giải thưởng lớn thường giấu giếm chuyện vui hay phát sinh lục đục trong việc chia tiền thưởng, ông Lý dẫn vợ đến nhận giải thưởng. Khi bước lên bục nhận giải, ông vui vẻ nhường cho vợ lên và đứng dưới la hét: "Đưa tất cả cho vợ tôi đi!":

Vợ ông Lý lên nhận giải thưởng cho chồng.

Vợ ông Lý lên nhận giải thưởng cho chồng.

Dãy số trúng giải của kỳ này là 04, 07, 08, 18, 19+02, 06". Theo ông Lý, tuy thi thoảng mới mua vé số nhưng lần nào ông cũng chỉ mua ít, trên dưới chục tệ (khoảng vài chục ngàn đồng). Khi chọn bộ số lần này, ông Lý muốn tất cả các con số đều dưới 20, tuy hơi khác biệt so với mọi lần nhưng ông vẫn kiên trì, không ngờ lại trúng giải cao nhất.

Trước khi trúng số, vợ chồng ông đã có nhà to đẹp, có ô tô, các khoản vay gần như đã trả hết. Dù đột nhiên một số tiền cực lớn "từ trên trời rơi xuống" nhưng cả hai vợ chồng đều chưa có kế hoạch gì đặc biệt về việc sử dụng nó.

"Bất ngờ trúng thưởng lớn nhưng cuộc sống của tôi không có nhiều thay đổi, tất cả tiền trong nhà đều do vợ tôi quản. Tôi sống rất an nhàn, vui vẻ, hai vợ chồng chưa có kế hoạch gì đặc biệt trong việc sử dụng số tiền thưởng này", ông Lý nói.

Vtc.vn

Nguồn: https://vtc.vn/trung-so-hon-34-ty-dong-nguoi-dan-ong-dua-het-cho-vo-ar836165.html.. Nguồn: https://vtc.vn/trung-so-hon-34-ty-dong-nguoi-dan-ong-dua-het-cho-vo-ar836165.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Trúng số , trúng độc đắc , xổ số