Xu hướng tái hiện lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé Aries (người Nhật Bản) nhanh chóng được cộng đồng mạng Việt ủng hộ.
|
|
|

Được biết đến là người khởi xướng nhiều trào lưu dành cho giới trẻ trên Facebook, Trần Lê Ngọc Thắng - sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền - mới đây tiếp tục đem đến trò chơi thú vị. Anh kêu gọi bạn bè cùng tham gia cover ảnh với thông điệp "Sống là để yêu thương".

Lần này, chàng trai hô hào tái hiện lại những biểu cảm trên khuôn mặt cô bé 4 tuổi, người Nhật Bản - Aries Shirayuki. Bé Aries từng là hiện tượng thu hút sự chú ý của dân mạng Việt.

Trào lưu nhanh chóng được giới trẻ quan tâm, hưởng ứng. Không ít thành viên hào hứng thể hiện các cảm xúc trên gương mặt theo phong cách hài hước của cô bé xứ mặt trời mọc.

Về ý tưởng độc đáo này, Ngọc Thắng cho biết: "Hàng ngày lên Facebook, mình thấy bạn bè hay than phiền bận rộn, mệt mỏi. Mình gần đây cũng khá căng thẳng. Vậy nên, mình quyết định làm gì đó để mang niềm vui đến cho mọi người".

Màn cover khiến người xem không thể nhịn cười của Nguyễn Huy Đức.

Không góc mặt nào của bé Aries có thể làm khó "đội ngũ cover" trên mạng.

Tạo dáng dễ thương là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Thành viên Lê Hiếu rất cố gắng trong việc thể hiện tài bắt chước của mình.

Không chỉ phái đẹp, nhiều chàng trai cũng tỏ ra thích thú với trào lưu này. Đa số đều cho rằng, đây là trò chơi mang đến sự sảng khoái sau những ngày học tập, làm việc vất vả.

Từng góc độ đều được nữ sinh nghiên cứu rất kỹ trước khi tái hiện.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh