TP.HCM: 2 phụ nữ cùng nhảy xuống kênh sau cãi nhau, 1 người tử vong, người còn lại cấp cứu
Thứ hai, 13/07/2020 10:48

Cả 2 người phụ nữ đứng trên cầu cãi nhau to, lúc này cả hai cùng leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ. Cả hai được lực lượng chức năng tìm thấy sau đó nhưng 1 người đã tử vong, người còn lại được đi cấp cứu.

Sáng ngày 13/7, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN – Công an TP. HCM cho biết đã tìm được nạn nhân trong vụ nhảy cầu xảy ra tại quận 8 (TP. HCM) vào tối qua.

Sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 12/7 tại khu vực kênh Tàu Hủ gần chung cư 481 Ba Đình, Phường 9, Quận 8. Lúc này, 2 người phụ nữ đang đứng trên cầu cãi nhau dữ dội, sau đó cả hai bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ.

TP. HCM: 2 phụ nữ cùng nhảy xuống kênh sau cãi nhau, một người tử vong, người còn lại cấp cứu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Người dân thấy vậy tri hô đồng thời thông báo với lực lượng chức năng. Lúc này chính quyền địa phương sau khi phát hiện đã kịp thời cứu được 1 nạn nhân nữ lên và đưa đi cấp cứu gần đó, nạn nhân còn lại vẫn mất tích, không tìm được nên đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn, cứu hộ - Phòng PC07 đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

TP. HCM: 2 phụ nữ cùng nhảy xuống kênh sau cãi nhau, một người tử vong, người còn lại cấp cứu - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tiếng lặng tìm, lực lượng chức năng đã tìm thấy người phụ nữ mất tích.

Đến khoảng 22h30 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được nạn nhân còn lại và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý.

Được biết, nạn nhân xấu số là chị T.T.M.T (SN 1979, quê Thanh Hoá) hiện đang thường trú tại Phường 9, Quận 8.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/tphcm-2-phu-nu-cung-nhay-xuong-kenh-sau-cai-nhau-1-nguoi-tu-vong-nguoi-con-lai-cap-.. Nguồn: http://toquoc.vn/tphcm-2-phu-nu-cung-nhay-xuong-kenh-sau-cai-nhau-1-nguoi-tu-vong-nguoi-con-lai-cap-cuu-22020137101228273.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: 2 phụ nữ nhảy kênh , tự tử , đuối nước