Nguyên liệu
Thịt thăn bò: 200 gr
Nấm kim châm: 300 gr
Cà rốt: 1 củ nhỏ
Hành lá
Tỏi: 1 củ
Ớt: 1 quả
Rau cần tây
Hạt nêm, gia vị, dầu hào, tiêu…
Cách làm
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi
Nấm kim châm bỏ cuống ngâm nước muối và rửa sạch
Thịt bò thái mỏng ướp thịt với hạt nêm, gia vị, dầu hào, ½ tỏi băm để khoảng 10 phút cho thịt ngấm gia vị. Nếu chồng bạn thích ăn cay có thể ướp thêm ít sa tế vào thịt bò.
Tiếp đó cho cà rốt, ớt vào xào tới khi gần chín cho thịt bò, nấm vào xào cùng, xào nhanh tay vì nấm rất nhanh chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Múc ra đĩa trang trí với rau cần tây cho đẹp mắt. Ăn nóng cùng cơm.