Sau đám cưới, Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu livestream và kể chuyện ốm nghén vật vã
Thứ hai, 08/04/2024 16:08

Chu Thanh Huyền đã livestream bán hàng ngay sau hôn lễ với Quang Hải.

Chỉ một ngày sau đám cưới với Quang Hải tại Hà Nội, Chu Thanh Huyền đã lên livestream bán hàng. Vừa trải qua sự kiện trọng đại và khá mệt nhưng trông Chu Thanh Huyền vẫn đầy năng lượng làm việc. Cô liên tục livestream hai ca một ngày khiến dân mạng cũng lo lắng và khuyên cô nên chú ý sức khỏe bản thân. Chu Thanh Huyền tiết lộ Quang Hải đề nghị vợ cân nhắc nghỉ việc livestream. Thế nhưng, nàng hot girl sinh năm 2000 cảm thấy buồn chán khi không làm gì nên vẫn lên mạng vừa chốt đơn vừa tâm sự cùng hội chị em.

Khi được hỏi về việc nghén vì mang thai, Chu Thanh Huyền đáp: "Em trộm vía cũng không bị nghén gì đâu. Ba tháng đầu, người ta gọi là chan cơm bằng nước mắt, không phải bị nôn nhưng nhìn cái gì cũng sợ. Sau đấy em đã hết nghén rồi, sau 2-3 tháng đầu. Bây giờ em Huyền đã bình thường rồi, trộm vía".

sau-dam-cuoi-chu-thanh-huyen-om-bung-bau-livestream-va-ke-chuyen-om-nghen-vat-va-1-ngoisaovn-w524-h544 2

sau-dam-cuoi-chu-thanh-huyen-om-bung-bau-livestream-va-ke-chuyen-om-nghen-vat-va-2-ngoisaovn-w591-h415 1

Sau đám cưới, Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu livestream và kể chuyện ốm nghén vật vã.

sau-dam-cuoi-chu-thanh-huyen-om-bung-bau-livestream-va-ke-chuyen-om-nghen-vat-va-3-ngoisaovn-w660-h788 0

Chu Thanh Huyền trong đám cưới với Quang Hải.

Từ lời chia sẻ này, dân tình đoán được Chu Thanh Huyền đã mang bầu được hơn 3 tháng. Bụng cô nàng hiện tại đã to hơn trước. Cô có những biểu hiện của mẹ bầu như thường xuyên ngáp vặt, buồn ngủ, tay đỡ bụng trông rất dễ thương. Trước đó, tại lễ cưới của mình, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã chính thức thông báo chuyện đã có tin vui, sắp đón con đầu lòng chào đời.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: Quang Hải , Chu Thanh Huyền , sao Việt