Sau 12 năm ly hôn với Phước Sang, Kim Thư thay đổi diện mạo ra sao?
Thứ ba, 09/07/2024 09:48

Kim Thư được mọi người khen trẻ đẹp hơn sau 12 năm ly hôn Phước Sang.

Kim Thư từng là nữ chính của nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như: Đẻ Mướn, Khi Đàn Ông Có Bầu, Võ Lâm Truyền Kỳ, Hello Cô Ba... Cách đây khoảng 20 năm, nữ diễn viên còn có biệt danh "bà hoàng phòng vé" vì được nhiều khán giả ra rạp ủng hộ những bộ phim mà cô tham gia diễn xuất và chồng cũ là Phước Sang trong vai trò nhà sản xuất.

Mới đây trên trang cá nhân, Kim Thư khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe nhan sắc "lão hóa ngược" ở tuổi ngoài 40. Nữ diễn viên chọn kiểu tóc mì tôm, uốn xoăn tít kèm dòng chú thích hài hước: "Nếu tiền mà phát triển nhanh như lông tóc thì tốt biết mấy".

Nhiều khán giả để lại bình luận tấm tắc trước nhan sắc "lão hóa ngược: của nữ diễn viên cũng như khen ngợi cô phù hợp với kiểu tóc độc đáo này. Diễn viên Thúy Nga thốt lên: "Nhìn đẹp quá luôn nè", còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để lại bình luận: "Tóc đẹp quá bé ơi". Đáp lại những lời khen ngợi của mọi người, Kim Thư gửi lời cảm ơn dưới từng bình luận. Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nhưng Kim Thư vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

sau-12-nam-ly-hon-voi-phuoc-sang-kim-thu-thay-doi-dien-mao-ra-sao-1-ngoisaovn-w1200-h1600 3

sau-12-nam-ly-hon-voi-phuoc-sang-kim-thu-thay-doi-dien-mao-ra-sao-2-ngoisaovn-w1200-h1600 2

Sau 12 năm ly hôn với Phước Sang, Kim Thư thay đổi diện mạo ra sao?

sau-12-nam-ly-hon-voi-phuoc-sang-kim-thu-thay-doi-dien-mao-ra-sao-3-ngoisaovn-w1200-h1481 1

sau-12-nam-ly-hon-voi-phuoc-sang-kim-thu-thay-doi-dien-mao-ra-sao-4-ngoisaovn-w1200-h1533 0

Kim Thư ngày càng xinh đẹp.

Trên trang cá nhân, Kim Thư thường xuyên cập nhật cuộc sống hiện tại và phần nào cho thấy tình hình kinh doanh của cô đang phát triển suôn sẻ. Thời điểm ly hôn Phước Sang, nữ diễn viên đã tay trắng ra đi, dẫn theo 2 con nhỏ và không ngại bươn chải đủ nghề để mưu sinh như bán xôi. Vực dậy từ khó khăn, Kim Thư dần dần khấm khá hơn và có thể lo được cho 2 con.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Phước Sang , Kim Thư , sao Việt