Nếu đi du lịch và mua được nhiều cua hay ghẹ ngon về, ngoài hấp chị em có thể làm món salad nhé, sẽ rất ngon và hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 450g càng cua loại to, hấp chín
- 4 quả trứng lớn
- 3 nhánh hành lá
- Mayonnaise
Cách làm:
Bước 1: Luộc chín trứng, để nguội. Trứng nguội, bóc vỏ, rồi xắt thành các miếng nhỏ.
Bước 2: Hành rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Tách thịt cua ra khỏi càng rồi thái nhỏ.
Bước 4: Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Sau đó, thêm 2 muỗng canh mayonnaise, trộn đều.
Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món salad cua thôi!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad cua nhé!