Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh dưới ao bèo
Thứ năm, 02/03/2017 20:30

Ngày 2.3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang xác minh nhân thân, lai lịch để điều tra, xử lý vụ việc người dân phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người đàn ông

Trước đó, vào chiều 28.2, người dân ở ấp Tân Hòa (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) táhỏa khi phát hiện xác người đàn ông nổi lềnh bềnh trong đám lục bình trên sông Ba Làng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hóc Môn có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc.

Theo cơ quan công an, người đàn ông khoảng 50-55 tuổi, cao 1,67m, tóc cắt ngắn có nhiều sợi bạc, răng trắng, mất 1 răng ở hàm dưới bên phải. Nạn nhân mặc áo thun ngắn tay màu đen, có vải hoa văn sọc dọc min màu cam và quần dài màu đen.

Công an huyện Hóc Môn ra thông báo ai là thân nhân của nạn nhân có những đặc điểm như trên, xin liên hệ Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Hóc Môn, để được hướng dẫn giải quyết.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: Thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh dưới ao bèo , xác chết , nổi trên ao