Sáng nay (15/9), người dân phát hiện thi thể của 2 cha con nghi là tự vẫn trên sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
![]() |
|
Thi thể anh Võ Thế Tứ (21 tuổi), trú tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị được phát hiện nổi lên trên sông Thạch Hãn tại thị xã Quảng Trị. Thi thể của con gái anh Tứ, khoảng 1 tuổi được phát hiện trên sông Thạch Hãn ở phía hạ lưu cầu Đại Lộc, huyện Triệu Phong.
Thi thể người đàn ông được phát hiện tại khu vực cầu Thạch Hãn.
Trước đó, khoảng 23 giờ tối 13/9, người dân phát hiện tại cầu Ga, thị xã Quảng Trị có 2 đôi dép và 1 xe môtô, nghi có người nhảy cầu tự vẫn.
Cơ quan chức năng nghi ngờ 3 người trong 1 gia đình tự vẫn tại cầu Ga thuộc thị xã Quảng Trị.
Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tìm kiếm. Đến sáng nay mới tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân. Chị Nguyễn Thị Hương (19 tuổi), là vợ anh Tứ vẫn chưa rõ tung tích. Người nhà của 2 nạn nhân đã đến hiện trường để xác nhận thi thể người thân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai






-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?
-
Sau bạo bệnh, tình hình sức khoẻ hiện tại của Kasim Hoàng Vũ ra sao?
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Đây là nhóm đối tượng nhận trợ cấp 500.000 đồng/tháng và được ngân sách Nhà nước đóng BHYT từ 1/7/2025
-
Ngôi làng nào có mật độ dân số cao nhất Việt Nam, gấp gần 17 lần Hà Nội, hơn 9 lần TP. HCM?
-
Cái chết của Lý Tiểu Long đã được Diệp Vấn tiên đoán! Chỉ nhìn tư thế đi là biết số 'yểu mệnh'?
-
Tỉnh đông dân nhất Việt Nam chính thức sáp nhập hơn 100.000 dân tuyến huyện vào thành phố nghìn năm tuổi