Đến đôi co về chất lượng điện thoại sau khi mua không tốt, anh H. đã bị người bán dùng dao đâm tử vong.
![]() |
|
Xóm chùa Mỹ Cụ - nơi xảy ra vụ án mạng
Chiều 17/11, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi dùng dao đâm người tử vong trong lúc xô xát.
Danh tính 2 đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Văn Hùng (SN 1988) và Nguyễn Văn Thuyết (SN 1993), cùng trú tại xóm chùa Mỹ Cụ, xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
Trước đó, khoảng 19h40 ngày 16/11, tại khu vực xóm chùa Mỹ Cụ, xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên, anh Nguyễn Văn H. (SN 2000, trú tại xã An Lư, huyện Thủy Nguyên) đi cùng 2 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đến gặp Hùng và Thuyết để đôi co về việc bán cho anh điện thoại chất lượng không tốt.
Sau đó, nhóm của H. và anh em Hùng - Thuyết xảy ra xô xát, đánh nhau. Thuyết đã lấy dao đâm vào đùi của H. Dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng), nhưng đến rạng sáng ngày 17/11, H. tử vong.
Hiện trường vụ án mạng
Nhận được tin báo, Công an xã Chính Mỹ đã phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên bắt giữ 2 anh em Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Thuyết.
Ngoài ra, lực lượng công an còn thu giữ được hung khí mà các đối tượng sử dụng gây án gồm: dao của anh em Hùng - Thuyết và dùi cui điện cùng cây sắt rút của nhóm H. mang theo.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Trường hợp chồng di chúc để hết tài sản cho con, người vợ có được hưởng thừa kế?
-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại




-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?