Những đứa trẻ từng được mệnh danh 'đẹp nhất thế giới' bây giờ ra sao khi đã trưởng thành?
Thứ năm, 09/03/2023 16:35

Những ngôi sao nhí đình đám và được đặt kỳ vọng sẽ thay đổi làng thời trang trong tương lai bây giờ ra sao?

Những ngôi sao nhí, dù là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ thành danh từ khi còn rất nhỏ đều có tuổi thơ khác biệt hơn bạn bè đồng trang lứa. Không phải sao nhí nào cũng trở nên thành công và giữ được tên tuổi khi trưởng thành vì nhiều lý do.

Hãy thử điểm qua lại những gương mặt người mẫu nhỏ tuổi đình đám nhất thế giới vào thập kỷ trước để thấy sự thay đổi của thời gian. Ở độ tuổi trưởng thành, họ không còn là những cô bé, cậu bé được công chúng quen mặt và đã có rất nhiều thay đổi:

1. Lucky Blue Smith, 24 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 1.

2. Lily Chee, 19 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 2.

3. Anna Zak, 21 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 3.

4. Thylane Blondeau, 21 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 4.

5. Yara Shahidi, 22 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 5.

6. Peyton, 24 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 6.

7. Audreyana Michelle, 23 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 7.

8. Thomas Kuc, 20 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 8.

9. Mackenzie Foy, 21 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 9.

10. Bella Harris, 22 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 10.

11. Oona Laurence, 20 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 11.

12. Ekaterina Samsonov, 19 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 12.

13. Nikki Hahn, 19 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 13.

14. Harvey Petito, 19 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 14.

15. Fatima Ptacek, 22 tuổi

Hình ảnh những đứa trẻ được mệnh danh đẹp nhất thế giới vào thập kỷ trước hiện tại: Không phải ai cũng giữ được vẻ mê hoặc khi trưởng thành - Ảnh 15.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/nhung-dua-tre-tung-duoc-menh-danh-dep-nhat-the-gioi-bay-gio-ra-sao-khi-da-tru.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/nhung-dua-tre-tung-duoc-menh-danh-dep-nhat-the-gioi-bay-gio-ra-sao-khi-da-truong-thanh-20230304195153951.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Những đứa trẻ đẹp nhất thế giới , Lily Chee , Bella Harris