Nhạc sĩ Trần Tiến đã có hành động quyết liệt khi vướng tin đồn chê bai Đàm Vĩnh Hưng 'hát chán'
Thứ ba, 04/06/2024 10:07

Nhạc sĩ Trần Tiến đã tự quay clip để nói về tin đồn thất thiệt rằng mình chê Đàm Vĩnh Hưng "hát chán, thiếu tôn trọng tác giả".

Liên tục nhiều ngày qua, mạng xã hội đã chia sẻ câu nói của nhạc sĩ Trần Tiến nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng với nội dung tiêu cực. Cụ thể, tài khoản có fanpage facebook đăng tải tiêu đề: "Nhạc sĩ Trần Tiến: Tôi chưa thấy ai hát chán và thiếu tôn trọng tác giả như Đàm Vĩnh Hưng". Chủ tài khoản còn chú thích thêm dưới hình hai nghệ sĩ: "Trước giờ chưa thấy ai chê giọng hát của anh". Bài đăng thu hút gần 30.000 lượt tương tác, bình luận và chia sẻ với những phản hồi tiêu cực.

Đến 3/6, nhạc sĩ Trần Tiến tự quay đoạn clip gửi đến truyền thông và khẳng định chưa bao giờ có phát ngôn hay chia sẻ nội dung này về Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đề nghị người đăng hình ảnh này trên mạng hãy nói tên cho tôi biết và xin gặp tôi. Nếu là cơ quan báo chí, tôi sẽ đến gặp Tổng biên tập của báo để nói rằng cho tôi xem hình ảnh, ghi âm lời nói này, nếu không có thì không nên bịa như thế. Nghệ sĩ chúng tôi không bao giờ nói xấu nghệ sĩ khác, đấy là đạo đức chung của những nghệ sĩ chân chính. Ai là người dựng nên câu chuyện bịa đặt này giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng, hãy xuất hiện trước mặt tôi".

nhac-si-tran-tien-da-co-hanh-dong-quyet-liet-khi-vuong-tin-don-che-bai-dam-vinh-hung-6g7-ngoisaovn-w580-h743 0

Nhiều tin đồn thất thiệt về việc Trần Tiến chế bai Đàm Vĩnh Hưng lan truyền trên mạng xã hội.

nhac-si-tran-tien-da-co-hanh-dong-quyet-liet-khi-vuong-tin-don-che-bai-dam-vinh-hung-22hat-chan22-2-ngoisaovn-w1000-h522 0

Nhạc sĩ Trần Tiến đã có hành động quyết liệt khi vướng tin đồn chê bai Đàm Vĩnh Hưng "hát chán".

Còn Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết bản thân anh buồn lòng khi bị một số trang tin giật tít câu view, hạ thấp danh dự bản thân: "Tôi rất yêu quý sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, đã từng thể hiện Chiếc vòng cầu hôn, Mặt trời bé con, Mẹ tôi… Bản thân tôi và nhạc sĩ Trần Tiến cũng có những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và chắc chắn chú Tiến không bao giờ phát biểu như các trang mạng đang dẫn dắt, câu view, câu like như thế. Nhiều trang tự nhận cộng đồng này, cộng đồng kia hay giật tít, dựng lên câu chuyện, cắt ghép thành vài phát ngôn nghe rất phản cảm. Điều này làm cho người nghệ sĩ bị mất điểm trong suy nghĩ của công chúng, trong khi chúng tôi không hề phát biểu hay làm ra điều đó".

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đàn anh: "Cám ơn anh TRẦN TIẾN thật nhiều nhiều nhiều! Trân trọng và yêu quý anh! Cám ơn em Ha Tran Singer đã bức xúc mà tìm đến Bố Tiến để làm sáng tỏ sự việc…".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: nhạc sĩ Trần Tiến , Đàm Vĩnh Hưng , sao Việt