Đến phòng mẹ vợ để lấy đồ đi học cho con, người đàn ông phát hiện mẹ chết dưới nền phòng trọ đầy máu, trên cổ có vết cắt sau.
![]() |
|
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h ngày 18/7 tại một phòng trọ nằm trong KDC Minh Tuấn, phường Bình Hoà, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Nạn nhân được xác định là bà Lưu Thị Thu 54 tuổi, ngụ Bình Dương. Vào thời gian trên, con rể của nạn nhân đến phòng trọ của người này để lấy đồ đi học cho con. Khi vừa đẩy cửa vào trong thì phát hiện mẹ vợ nằm chết dưới nền nhà trọ đầy máu, trên cổ có vết cắt sâu.
Rất đông người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc.
Ghi nhận tại hiện trường, phòng trọ nơi xảy ra án mạng bị xáo trộn nhiều. Chưa rõ tài sản có bị mất hay không. Được biết, nạn nhân làm tạp vụ cho một công ty gần đó và ở phòng trọ trên cùng 2 vợ chồng người cháu.
Đến 8h30 cùng ngày, hiện trường vụ án mạng vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt. Nguyên nhân vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù
-
Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!
-
Theo quy định mới, trẻ em từ bao nhiêu tuổi buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt




-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?
-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển