Mức độ: Trung bình
Chuẩn bị: 20 phút
Chế biến: 25 phút
Nguyên liệu:
Thịt bò, nấm tươi, miến
Cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá
Chả cá, trứng gà, thịt cua chay
Caramen, đường, muối, vừng, dầu, dầu vừng, dầu đậu nành
Các bước thực hiện:
Bước 1
Chần qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt.
Luộc miến: Cho miến vào nước cùng với nước tương và dầu đậu nành, đun sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho hết dầu. Cắt rau cải khoảng 6 cm chần qua nước sôi.
Bước 2
Trứng tráng mỏng, cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay.
Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến, cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên, thưởng thức.