Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong màu áo CLB Thể Công Viettel cũng như đội tuyển Việt Nam.
|
|
|
Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, HLV CLB Thể Công Viettel - ông Nguyễn Đức Thắng cho biết, tiền vệ Hoàng Đức đã cơ bản bình phục chấn thương và có thể trở lại trong thời gian tới.

Hoàng Đức không được ra sân thường xuyên dưới thời HLV Troussier.
“Chúng tôi đang theo dõi chấn thương để Nguyễn Hoàng Đức có thể nhanh chóng bình phục.
Đến thời điểm này, cậu ấy đã bình phục 95% thể trạng và sẽ sớm trở lại với phong độ cao”, HLV Nguyễn Đức Thắng nói trong buổi họp báo trước giải giao hữu quốc tế Hana Play Cup 2024.
Trước đó, Hoàng Đức không cùng đội tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2023 vì chấn thương.
Thời điểm đó, các bác sĩ cho rằng anh đủ khả năng để trở lại từ trận gặp Indonesia nhưng thể lực sẽ không đảm bảo.
Chính vì vậy, HLV Troussier quyết định cho anh trở lại CLB để điều trị chấn thương và chờ đến đợt hội quân đá vòng loại thứ hai World Cup 2026.
Việc Hoàng Đức bình phục chấn thương và có thể trở lại trong thời gian tới là tin rất vui với đội tuyển Việt Nam khi chúng ta cũng chuẩn bị dự hai trận tiếp theo tại vòng loại World Cup.
Dưới thời HLV Troussier, ngôi sao quê Hải Dương đang không được sử dụng quá nhiều.
Nhưng dù sao, Hoàng Đức vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.
Đặc biệt, sau khi bị loại sớm tại Asian Cup 2023, “Phù thủy trắng” chắc chắn cũng sẽ có những thay đổi về mặt nhân sự để hướng đến hành trình tại vòng loại World Cup 2026.
Do đó, cơ hội của Hoàng Đức ở đội tuyển Việt Nam vẫn rất rộng mở.
Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/doi-tuyen-viet-nam-nhan-tin-vui-tai-vong-loai-world-cup-2026-19224012217..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Kiểm tra phòng trọ cặp đôi nam nữ, phát hiện lượng lớn ma túy Tobacco
Bộ Nội vụ hướng dẫn ký hợp đồng lao động đối với vị trí công chức còn thiếu
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai