Trong lúc ngủ say, ngôi nhà xảy ra cháy nên không ai biết. Hậu quả, 1 người chết, 2 người bị thương nặng.
|
|
|
Thông tin của phóng viên, khoảng 0h30 rạng sáng nay 18/3, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ căn nhà số 201 Lò Siêu (phường 8, quận 11, TPHCM) nên hô hoán cho chủ nhà biết nhưng do đang say ngủ nên người trong nhà không ai phát hiện.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Dân Trí)
Ngọn lửa bùng lên dữ dội và bao trùm toàn bộ căn nhà khiến lực lượng tại chỗ không thể tiếp cận để dập lửa.
Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 7 xe và 44 CBCS đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 1h sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Lúc này, lực lượng chức năng đã phát hiện và đưa 3 nạn nhân gồm chị Vũ Thị Thu Ngân (34 tuổi), cháu Lâm Chính Lợi (11 tuổi) và cháu Lâm Ngọc Như (2 tuổi) ra khỏi đám cháy đi cấp cứu tại bệnh viện quận 11.
Tuy nhiên cháu Lâm Chính Lợi đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hai nạn nhân còn lại được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.
Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
Trước đó, cũng tại TP HCM đã xảy ra vụ cháy thương tâm tương tự. Khoảng 2h sáng ngày 16/9/2014, mọi người trong một căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (phường 8, quận 5) đang say ngủ thì trong nhà xảy ra cháy.
Một số người dân phát hiện đã huy động bình chữa cháy mini đến dập lửanhưng không thể khống chế đám cháy do cửa sắt khóa kín.
Sau khi lực lượng cứu hỏa dập lửa thành công, nhà chức trách phát hiện 7 nạn nhân trong một gia đình đã tử vong trong đám cháy.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Việt Nam được đánh giá là 'quốc gia rẻ nhất thế giới'
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
Làm giả 20 sổ đỏ, chiếm đoạt hơn 96 tỷ đồng
Việt Nam được đánh giá là 'quốc gia rẻ nhất thế giới'
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng