Cháy bệnh viện ở Brazil khiến ít nhất 10 người thiệt mạng
Thứ sáu, 13/09/2019 20:45

Cơ quan phòng cháy chữa cháy thành phố Rio de Janeiro không nói cụ thể các nạn nhân thiệt mạng là bệnh nhân hay nhân viên của bệnh viện và khoảng 90 người đã được chuyển sang viện khác.

Chay benh vien o Brazil khien it nhat 10 nguoi thiet mang hinh anh 1

Một bệnh nhân được sơ tán sau khi hỏa hoạn tấn công Bệnh viện Badim.
(Nguồn: indianexpress.com)

Vụ hỏa hoạn xảy ra rạng sáng 13/9 (giờ Việt Nam) tại một bệnh viện ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil đã làm ít nhất 10 người thiệt mạng.

Trong một tuyên bố, Cơ quan phòng cháy chữa cháy thành phố Rio de Janeiro cho biết ít nhất 10 người đã bị thiệt mạng trong vụ cháy ở bệnh viện Badim, phía Bắc thành phố.

Tuy nhiên, cơ quan trên không nói cụ thể các nạn nhân thiệt mạng là bệnh nhân hay nhân viên của bệnh viện. Khoảng 90 bệnh nhân đã được chuyển sang các bệnh viện khác.

Theo truyền thông địa phương, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát vào lúc 18h30 (giờ địa phương) tối 12/9 tại một khu vực thuộc Bệnh viện Badim. Các hình ảnh trên truyền hình cho thấy các bệnh nhân đã được sơ tán khẩn cấp cùng giường bệnh và nằm la liệt trên các con phố gần bệnh viên với nhiều nhân viên y tế hỗ trợ.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa nhưng phải mất hai giờ đồng hồ mới khống chế được hoàn toàn vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ.

Vietnamplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lao taxi vào 11 người đi chúc Tết do buồn ngủ

Tag: Cháy bệnh viện , hỏa hoạn , tin nóng