Cay cú vì bị đá, con trai tỷ phú giở mặt đòi bạn gái trả nhẫn 5 tỷ
Thứ tư, 27/12/2017 14:29

Tiếc chiếc nhẫn đính hôn trị giá gần 5 tỷ đồng, thiếu gia Mỹ đâm đơn kiện người yêu cũ.

Wyatt Koch, con trai tỷ phú Mỹ Bill Koch khẳng định anh ta mua chiếc nhẫn có gắn viên kim cương 8,24 carat, trị giá 180.000 USD (khoảng 4,3 tỷ đồng) để làm quà đính hôn với bạn gái Ive Gabrielle Slocumb vào hồi tháng 3. Tuy nhiên, đến tháng 5, anh đã bị hủy hôn nhưng vị hôn phu cương quyết không trả lại nhẫn khiến anh vô cùng bực bội.

Cay cú vì bị đá, con trai tỷ phú giở mặt đòi bạn gái trả nhẫn 5 tỷ - 1

Wyatt Koch và bạn gái thuở còn mặn nồng

Luật sư của đại thiếu gia 31 tuổi này cho biết, trên thị trường, giá trị của chiếc nhẫn đã tăng lên khoảng 250.000 USD (gần 5,7 tỷ đồng). Ngoài ra, Koch cũng đòi bồi thường thêm 15.000 USD (gần 340 triệu đồng) phí đền bù tổn thương tinh thần sau khi bị ‘đá’ một cách đột ngột.

Theo đơn kiện được trình lên tòa án ở Florida, Wyatt từng nhiều lần yêu cầu vị hôn thê cũ trả nhẫn. Anh cũng khẳng định cô nhận nó như một món quà có điều kiện. Thế nhưng, Slocumb không chịu trả lại bất chấp yêu cầu của Wyatt và việc cô ta không đáp ứng điều kiện đã thỏa thuận trước đó.

Cay cú vì bị đá, con trai tỷ phú giở mặt đòi bạn gái trả nhẫn 5 tỷ - 2

Wyatt Koch và Ive Gabrielle Slocumb trong ngày lễ đính hôn

Đơn kiện cũng ghi rõ, trong quá trình yêu nhau, Wyatt - hiện là giám đốc điều hành một thương hiệu thời trang ở Palm Beach, bang Florida - từng bỏ ra số tiền 7.750 USD (hơn 176 triệu đồng) để mua một dây chuyền bạch kim có đính 56 viên kim cương tặng Slocumb. Tuy nhiên, anh không đòi lại món quà này.

Được biết, Slocumb sẽ có 20 ngày để phản hồi đơn kiện, kể từ khi tòa án có lệnh triệu tập vào ngày 13/12.

Cay cú vì bị đá, con trai tỷ phú giở mặt đòi bạn gái trả nhẫn 5 tỷ - 3

Wyatt Koch là chủ một thương hiệu thời trang danh tiếng

Wyatt Koch được biết đến là một nhà thiết kế thời trang, với các sản phẩm chủ yếu là áo sơ mi có họa tiết và màu sắc nổi bật. Năm 2015, anh thành lập thương hiệu thời trang Wyatt Ingraham, đảm nhận chức giám đốc điều hành của công ty. Bố của anh, tỷ phú Bill Koch hiện đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: đòi bạn gái trả nhẫn 5 tỷ , Wyatt Koch