Bí mật 'động trời' trong chiếc vali của nữ diên viên phim người lớn
Thứ ba, 16/07/2019 14:30

Chia sẻ trên mạng xã hội kỳ nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới trên chiếc du thuyền sang trọng, nhưng ngôi sao theo đuổi phong cách nóng bỏng này lại khiến fan bàng hoàng.

'. Bí mật động trời trong chiếc vali của nữ diên viên phim người lớn .'

Isabelle Lagace liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng trong chuyến du lịch xa xỉ.

Kỳ nghỉ sang chảnh

Ngày 29/8/2016, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát Australia phát hiện trên chiếc du thuyền khổng lồ MS Sea Princess chở 2.200 du khách vòng quanh thế giới, có các thành viên của một mạng lưới buôn bán ma túy xuyên quốc gia.

Ngay khi tàu cập cảng Sydney, lực lượng chức năng cùng với chó nghiệp vụ có mặt trên chiếc du thuyền. Sau một hồi tìm kiếm, họ đã phát hiện những chiếc vali khả nghi được khóa lại và cất giấu khá kỹ. Mở ra, các hành khách có mặt đều bàng hoàng khi trong đó là 95kg cocaine. Giá trị của lượng ma túy khổng lồ này lên tới 30 triệu USD.

Số ma túy này được giấu trong vali ở một cabin hành khách. Isabelle Lagace (29 tuổi) cùng Melina Roberge (23 tuổi) và nam đồng phạm Andre Tamine (64 tuổi), ngay lập tức được xác nhận là chủ nhân của những chiếc vali này. Cả ba ngườibị cảnh sát biên giới Australia bắt giữ.

Isabelle Lagacelà một gương mặt quen thuộc. Cô là nữ diễn viên người Canada, khá nổi tiếng trong dòng phim người lớn. Trang cá nhân của cô thu hút lượt theo dõi rất lớn.

Trước khi bị bắt giữ, trên mạng xã hội, Lagace đã liên tục khoe vô số hình ảnh nóng bỏng của mình, hay mua sắm tại các cửa hàng ở địa phương trong kỳ nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới kéo dài 7 tuần khiến fan trầm trồ. Lagace đã tới thăm nhiều nước, trong đó có Canada, Mỹ, Colombia, Peru và thành phố Auckland của New Zealand trước khi tới Australia và bị bắt giữ tại đây.

Vận chuyển ma túy để trừ nợ

Trước những bằng chứng được cung cấp tại Tòa án quận NSW (Úc) hôm 3/11/2016, Lagace đã phải cúi đầu nhận tội.

Lagace thừa vận chuyển một số lượng lớn cocaine. Tuy nhiên, cô khẳng định buộc phải thực hiện hành động phạm pháp này để trả nợ. Theo lời khai của Lagace, nữ diễn viên có nợ nần một số tiền 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng) nhưng gần đây bị chủ nợ liên tục thúc ép thậm chí đe dọa nếu cô không trả sớm.

Không có khả năng chi trả, người chủ nợ đã đưa ra cho Lagace một con đường khác. Theo đó, ngoài việc được xóa nợ, cô còn được tham gia miễn phí chuyến du lịch xa xỉ. Riêng vé của MS Sea Princess đã là hơn 11.000 USD. Tất cả những gì cô cần làm là đóng vai một khách du lịch trong một hoạt động buôn lậu ma túy quốc tế.

Viễn cảnh được sở hữu những bức ảnh “sang chảnh” ở New York, Cartagena và Lima cùng với việc thoát nợ đã khiến Lagace không thể cưỡng lại lời đề nghị hấp dẫn này. Và rồi cô đã lên tàu khởi hành chuyến đi từ Anh đến Sydney qua đường biển Princess hồi cuối tháng 8/2016.

Tại tòa án, Lagace liên tục nhấn mạnh rằng mình cảm thấy rất hối hận khi tham gia vào đường dây vận chuyển ma túy phi pháp này. “Tôi cảm thấy rất xấu hổi với gia đình, bạn bè và chính bản thân tôi”, Lagace phát biểu trước tòa. “Đây sẽ là điều ám ảnh tôi suốt quãng đời còn lại”.

Theo phán quyết của tòa án, Lagace đã phải chịu mức án 7,5 năm tù giam.

 
Nguồn Danviet.vn
Tag: ma túy , tin pháp luật , vụ án chấn động