Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với 3 thanh niên vụ đánh nam sinh lớp 10 tử vong ở nhà văn hoá thôn.
![]() |
|
Đại diện Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối 3 thanh niên trong vụ đánh tử vong nam sinh lớp 10 khi đang dạy các cháu thiếu nhi sinh hoạt hè tại nhà văn hoá thôn Đồng Hội (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương). 3 người bị tạm giữ gồm: Phạm Quốc C. (SN 2005), Nguyễn Thành L. (SN 2005), Phạm Văn T. (SN 2005). Nạn nhân trong vụ án là em Đặng Văn H. (SN 2006, trú tại thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang).
Hiện trường vụ án.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Phạm Quốc C. có quan hệ tình cảm yêu đương với Phạm Thị Q.T. (SN 2006, trú tại xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang). Tuy nhiên, Đặng Văn H. lại thường xuyên bày tỏ tình cảm với Phạm Thị Q.T., dẫn đến giữa C. và H. nảy sinh mâu thuẫn. Do vậy, một số lần Phạm Quốc C. đã rủ các bạn là Nguyễn Thành L., Vũ Văn Đ. và Phạm Văn T. đi tìm Đặng Văn H. đánh dằn mặt để H. từ bỏ ý định tán tỉnh Phạm Thị Q.T. nhưng chưa gặp được H..
Đến khoảng 20h ngày 11/7, các đối tượng trên đến nhà văn hóa thôn Đồng Hội thì phát hiện Đặng Văn H. đang hướng dẫn cho thiếu niên sinh hoạt hè ở sân; Nguyễn Thành L. và Phạm Văn T. đã gọi H. ra ngoài rồi dùng chân, tay đánh, đấm, đá liên tiếp vào người H. Mặc dù H. đã bỏ chạy nhưng Nguyễn Thành L. và Phạm Văn T. vẫn đuổi theo đấm đá, làm H. gục ngã, bất tỉnh và tử vong tại hiện trường.
Kết quả khám nghiệm tử thi xác định sơ bộ nguyên nhân chết của H. là chấn thương đầu và gáy gây phù, xuất huyết bán cầu đại não hai bên và tiểu não, gẫy gai đốt sống cổ số 3.
Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định được nhóm nghi phạm gây ra vụ việc gồm Phạm Quốc C, Nguyễn Thành L., Phạm Văn T. nên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Cơ quan công an cũng đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ để xác định hành vi của một nghi phạm khác là Vũ Văn Đ. (SN 2004).
Được biết, Đặng Văn H. là con trai út của Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, vừa học xong lớp 10 Trường THPT Khúc Thừa Dụ (huyện Ninh Giang). Trong thời gian nghỉ hè, nam sinh này tham gia hoạt động hè, đưa các cháu thiếu nhi tham gia hoạt động đá bóng giải U10 tại địa phương.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-3-nghi-pham-lien-quan-vu-nam-sinh-lop-10-bi-danh-tu-vong-o-ha..
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù
-
Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!
-
Theo quy định mới, trẻ em từ bao nhiêu tuổi buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt




-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?
-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển